Trang chủ » Phân tích giá ngày 15 tháng 9: BTC, ETH, XRP, BNB, DOT, LINK, BCH, CRO, LTC, BSV

Phân tích giá ngày 15 tháng 9: BTC, ETH, XRP, BNB, DOT, LINK, BCH, CRO, LTC, BSV

bởi Valley Truong
Phân tích giá ngày 15 tháng 9: BTC, ETH, XRP, BNB, DOT, LINK, BCH, CRO, LTC, BSV

Bitcoin và một số altcoin đang cố gắng thoát ra khỏi các mức kháng cự tương ứng để khôi phục đà tăng giá.

Hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ khó có thể lội ngược dòng và mua vào khi thị trường xuống giá. Họ thường đợi giá phục hồi và cải thiện tâm lý giao dịch trước khi nhảy vào thị trường. Bằng cách này, các nhà giao dịch bán lẻ thường bỏ lỡ phần lớn hơn của các đợt tăng giá mạnh và kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ hơn.

Mặt khác, các nhà đầu tư chuyên nghiệp tận dụng các động thái điều chỉnh mạnh bằng cách mua vào nếu họ tin rằng quỹ đạo dài hạn cơ bản vẫn còn nguyên vẹn.

Nghiên cứu mới của OKEx Insights và Catallact chỉ ra rằng các nhà giao dịch bán lẻ đã bị “lung lay” bởi sự cố giảm giá của Bitcoin (BTC) vào tháng 3 và họ không quay trở lại thị trường nhanh chóng do cách tiếp cận chờ và theo dõi. Ngược lại, những người chơi lớn hơn đã mua vào mạnh trong sự cố “Ngày Thứ Năm đen tối” và tiếp tục tích lũy trong suốt mùa hè.

Hiện tại, Bitcoin đã tăng lên trên ngưỡng kháng cự 10.500 đô la, liệu các biểu đồ sẽ chỉ ra sự tiếp tục của xu hướng tăng hay có khả năng đảo chiều ở mức giá cao hơn không?

Hãy cùng kiểm tra các biểu đồ để tìm hiểu!

Giá BTC hôm nay

Mặc dù Bitcoin đã giảm từ mức kháng cự trên 10.625 đô la vào ngày 13 tháng 9, nhưng phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ gần đó tại 10.200 đô la và điều này cho thấy sự tích lũy đang xảy ra ở mức giá này.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì giá BTC trên mức EMA 20 (10.728 đô la), thì khả năng sẽ nhanh chóng di chuyển đến mức 11.000 đô la. Đây sẽ là dấu hiệu tích cực đầu tiên nhưng phe gấu sẽ không từ bỏ cuộc chơi.

Các nhà giao dịch muốn bán khống có thể sẽ cố gắng bảo vệ mức 11.000 đô la một cách tích cực và điều này có thể dẫn đến một đợt giảm giá nhỏ. Nếu phe bò có thể đưa giá BTC lên 10.625 đô la, sẽ làm tăng khả năng tăng lên 12.460 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên và trượt trở lại dưới 10.625 đô la, sẽ gợi ý việc bán ra ở các mức cao. Tâm lý giao dịch sẽ trở nên tồi tệ nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ 9.835 đô la.

Các nhà giao dịch có thể theo dõi chỉ số RSI vì đôi khi chỉ số này dự báo một sự đột phá tăng giá hoặc giảm giá. Nếu RSI tăng lên trên đường xu hướng giảm, có thể được theo sau bởi một động thái tăng giá.

Giá ETH hôm nay

Ether (ETH) đã phục hồi từ đường xu hướng thấp hơn, đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy phe bò đang mua vào các mức giá giảm đến đường hỗ trợ.

Vào cuối tuần, các nhà giao dịch đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 (379 đô la) và bây giờ họ sẽ cố gắng vượt qua rào cản tại mức SMA 50 (387 đô la).

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì giá trên đường SMA 50, khả năng ETH sẽ tăng lên mức Fibonacci thoái lui 61,8% tương ứng với 419,473.

Cặp ETH / USD có thể giảm từ ngưỡng kháng cự này vì phe gấu có khả năng sẽ bảo vệ mức này một cách tích cực. Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ thành công đợt giảm giá tiếp theo xuống mức hỗ trợ 366 đô la, có thể báo hiệu sự kết thúc của lần điều chỉnh giá.

Dự đoán trên sẽ vô hiệu nếu cặp ETH / USD lại giảm từ mức MA và giảm mạnh xuống dưới 350 đô la. Động thái này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức giá 308,392 đô la.

Giá XRP hôm nay

XRP đã giữ mức hỗ trợ 0,235688 đô la trong vài ngày qua, cho thấy phe bò đang bảo vệ mức này một cách tích cực. Họ đã cố gắng bắt đầu một đợt tăng giá vào ngày 13 tháng 9 nhưng phe gấu lại có một kế hoạch khác.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều tích cực là phe bò tiếp tục mua vào các mức giá giảm đến mức hỗ trợ 0,235688 đô la. Phe bò sẽ một lần nữa đẩy cặp XRP / USD lên trên đường EMA 20 (0,25 đô la).

Nếu họ thành công, giá XRP có thể tăng đến 0,268478 đô la. Phe gấu có khả năng bảo vệ mức kháng cự này và nếu cặp XRP / USD giảm từ mức này, XRP sẽ củng cố giá trong một vài ngày trong khoảng 0,268478 – 0,235688 đô la.

Bước tiếp theo của động thái giảm có thể bắt đầu nếu phe gấu nhấn chìm cặp XRP / USD xuống dưới vùng hỗ trợ 0,235688 – 0,229582 đô la.

Giá BNB hôm nay

Binance Coin (BNB) đã lấy lại động lực sau khi vượt qua vùng kháng cự 25,8262 – 27,1905 đô la vào ngày 12 tháng 9. Phe bò hiện đang cố gắng duy trì giá trên mức kháng cự 32 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USD. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp BNB / USD có khả năng tăng lên 34 đô la và sau đó thách thức mức đỉnh cao nhất từng thiết lập trong quá khứ là 39,5941 đô la.

Tuy nhiên, đợt tăng mạnh trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số RSI vào vùng quá mua và đây là tín hiệu cho thấy có thể sẽ có một sự củng cố giá hoặc một đợt điều chỉnh nhỏ.

Xu hướng tăng có khả năng tiếp tục nếu phe bò không từ bỏ cuộc chơi trong đợt điều chỉnh tiếp theo. Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB / USD giảm từ vùng kháng cự 32 – 34 đô la và sụt giảm dưới 27,1905 đô la.

Giá DOT hôm nay

Phe bò đã đẩy giá Polkadot (DOT) lên trên ngưỡng kháng cự 4,9210 đô la vào ngày 12 tháng 9, đây là một dấu hiệu tích cực. Hiện tại, họ sẽ cố gắng thúc đẩy giá DOT lên trên mức Fibonacci thoái lui 61,8% tương ứng với 5,5899 đô la.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USD. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, đợt tăng giá có thể kéo dài đến mức Fibo thoái lui 78,6% tương ứng với mức 6,1493 đô la và sau đó lên mức đỉnh 6,8619 đô la.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ không dễ dàng từ bỏ. Họ sẽ cố gắng bảo vệ mức kháng cự 5,5899 đô la, dẫn đến một đợt điều chỉnh nhỏ hoặc sẽ củng cố giá trong ngắn hạn. Nếu phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới 4,9210 đô la, sẽ cho thấy rằng sự điều chỉnh đã kết thúc.

Quan điểm trên sẽ vô hiệu nếu cặp DOT / USD giảm từ 5,5899 đô la và giảm mạnh xuống dưới 4,9210 đô la. Động thái này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 4,50 đô la và sau đó là 4 đô la.

Giá LINK hôm nay

Chainlink (LINK) hiện đang bị mắc kẹt giữa đường xu hướng và mức kháng cự 13,28 đô la ở phía tăng điểm. Các đường MA đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng giảm và điều này báo hiệu rằng người bán có thể sẽ có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày LINK / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu cặp LINK / USD bật lên từ đường xu hướng, phe bò sẽ một lần nữa để đẩy giá lên trên mức kháng cự 13,28 đô la. Nếu họ thành công, có thể thu hút thêm lượng mua và đẩy giá xuống đường xu hướng giảm.

Phe gấu có khả năng sẽ bảo vệ đường xu hướng giảm một cách tích cực nhưng nếu phe bò có thể ngăn chặn mức giảm tiếp theo trên 13,28 đô la sẽ tăng khả năng bứt phá trên đường xu hướng giảm.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp LINK / USD giảm từ 13,28 đô la và giảm dưới đường xu hướng. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm xuống 8,908 đô la.

Giá BCH hôm nay

Bitcoin Cash (BCH) tiếp tục củng cố giá trong phạm vi từ 215 – 235,05 đô la. Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên vùng giá này vào ngày 13 tháng 9 nhưng không thành công, cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức kháng cự.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USD. Nguồn: TradingView

Động thái xu hướng tiếp theo có thể sẽ bắt đầu sau khi giá thoát khỏi vùng giá nói trên. Nếu phe bò có thể đẩy cặp BCH / USD lên trên 235,05 đô la và đường EMA 20 (242 đô la), thì việc chuyển sang 260 đô la là điều có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu giá giảm và giảm dưới 215 đô la, khả năng sẽ giảm xuống 200. Đây là một hỗ trợ quan trọng cần chú ý vì vẫn chưa bị phá vỡ kể từ tháng Ba. Khi BCH giảm dưới mức này có thể tăng cường lực bán ra đến khi chạm mức hỗ trợ tiếp theo tại 140 đô la.

Giá CRO hôm nay

Crypto.com Coin (CRO) đã tiếp tục động thái tăng giá. Phe gấu đã cố gắng ngăn chặn đà tăng tại đường SMA 50 (0,164 đô la) vào ngày 13 tháng 9 nhưng phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 (0,161 đô la).

Biểu đồ hàng ngày CRO / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, cặp CRO / USD đã tăng trên SMA 50, điều này cho thấy phe bò tiếp tục mua ở các mức giá cao hơn. Mục tiêu tiếp theo là 0,183416 đô la và nếu mức này bị vượt qua, khả năng sẽ kiểm tra lại mức đỉnh tại 0,191101 đô la.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp CRO / USD giảm và giảm mạnh xuống dưới 0,144743 đô la. Động thái này sẽ cho thấy rằng phe bò đang đóng các vị thế của họ ở các mức giá cao hơn.

Giá LTC hôm nay

Phe bò đã cố gắng đẩy Litecoin (LTC) lên trên ngưỡng kháng cự 51 đô la vào ngày 12 và 13 tháng 9 nhưng không thành công. Điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ mức này.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, một dấu hiệu tích cực là phe bò đang mua vào các mức giá giảm đến mức hỗ trợ của đường xu hướng. Họ sẽ một lần nữa cố gắng xóa bỏ rào cản ở mức 51 đô la và đường EMA 20 đang đi xuống (51,9 đô la). Nếu họ thành công, giá LTC có thể sẽ chạm đến đường SMA 50 (56,4 đô la) và tăng lên 64 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp LTC / USD giảm từ ngưỡng kháng cự trên, phe gấu sẽ cố gắng giảm giá LTC xuống dưới đường xu hướng. Khi giá LTC bị phá xuống dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống 45,1626 đô la.

Giá BSV hôm nay

Bitcoin SV (BSV) hiện đang cố gắng phục hồi từ mức hỗ trợ 160 đô la. Phe bò sẽ một lần nữa cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 đang xuống dốc (175 đô la).

Biểu đồ hàng ngày BSV / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò vượt qua được mức giá 175 đô la, BSV có thể tăng lên 227 đô la nhưng dự kiến rằng mức kháng cự trên cao sẽ ngăn điều này xảy ra trong một sớm một chiều.

Ngược lại, nếu cặp BSV / USD giảm xuống từ đường EMA 20 hoặc đường xu hướng giảm, phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ tương ứng với 160 đô la và đẩy giá xuống còn 146,20 đô la.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận