Trang chủ » Phân tích giá ngày 04 tháng 04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LEO

Phân tích giá ngày 04 tháng 04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LEO

bởi Valley Truong
Phân tích giá ngày 04 tháng 04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LEO

Vào ngày 02 tháng 04, Bộ Lao động Hoa Kỳ báo cáo rằng số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên 6,6 triệu. Trong tuần trước, các yêu cầu trợ cấp ở mức 3,3 triệu, có nghĩa là trong hai tuần qua, số lao động Mỹ bị sa thải tìm kiếm trợ cấp thất nghiệp đã lên tới 10 triệu. Nếu con số tiếp tục tăng, chính phủ và Cục Dự trữ Liên bang có thể sẽ công bố một vòng biện pháp kích thích khác.

Tất cả các lần in tiền có khả năng làm xói mòn giá trị của đồng đô la Mỹ. Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các tài sản có thể bảo vệ sức mua của họ và tăng giá trị cho danh mục đầu tư của họ. Tác giả của tác phẩm “Người cha giàu, Người cha nghèo” Robert Kiyosaki nói rằng mọi người nên tiết kiệm vàng – đồng tiền thần tượng hay Bitcoin – đồng tiền quốc dân.

Tương tự, Max Keizer gần đây đã dự đoán rằng đại dịch Corona hiện tại ban đầu sẽ đẩy mọi người đến với vàng. Tuy nhiên, sau đó, khi vàng phải đối mặt với các vấn đề về nguồn cung do mua hàng loạt, mọi người sẽ “bắt đầu đổ xô vào Bitcoin”.

Bitcoin bull Mike Novogratz đã nhắc lại lập trường tăng giá của mình đối với Bitcoin, dự kiến sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh cho biết: “Đây là năm của Bitcoin và nếu bây giờ nó không tăng giá vào cuối năm nay, tôi có thể treo cổ của mình”.

Với việc Bitcoin đã có một động thái tăng giá trong hai ngày qua, liệu có thể mở rộng sự phục hồi của bản thân và kéo các loại tiền điện tử khác theo cùng hay không? Hãy để phân tích các biểu đồ.

Giá Bitcoin hôm nay

Phe tăng giá đã mua mức giá thấp vào ngày 01 tháng 04 và điều đó đã giúp Bitcoin (BTC) mở rộng quy mô đến đường trung bình di chuyển theo cấp số nhân (EMA) trong 20 ngày ở mức $6.526. Tiếp theo đó là một phong trào tăng giá khác vào ngày hôm sau, đưa giá vượt qua ngưỡng kháng cự ngang ở mức $7.000.

Mặc dù phe tăng giá không thể duy trì mức giá trên $7.000, nhưng điều tích cực là họ không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy phe tăng giá đang mua các mức giá thấp.

Biểu đồ hàng ngày của BTC / USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần với điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu phe giảm giá dìm giá BTC / USD dưới đường EMA 20 ngày, giá có thể sẽ giảm xuống còn $5.660,47. Một sự phá giá xuống dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể dẫn đến việc giá giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Xác suất thấp đối với trường hợp này.

Ngược lại, nếu phe tăng giá có thể đẩy giá trên $7.000, sẽ báo hiệu sức mạnh. Mặc dù đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày ở mức $7.704 có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Sau khi vượt qua mức này, có khả năng sẽ có một phong trào tăng giá lên tới $9.000. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế long ở mức $5.600.

Giá ETH hôm nay

Ether (ETH) đã phá giá lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 02 tháng 04 nhưng không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở mức $155,612. Tuy nhiên, nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác của phe tăng giá có quy mô trên $155,612.

Biểu đồ hàng ngày của USD / ETH. Nguồn: Tradingview

Nếu thành công, một xu hướng tăng mới là có khả năng. Đường SMA 50 ngày ở mức $189 có thể trở thành ngưỡng kháng cự nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ bị vượt qua. Mục tiêu khách quan khi giá chuyển đến $250. Do đó, chúng tôi đã giữ lại đề xuất mua trong một phân tích trước đó.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ $155,612, một vài ngày nữa sẽ có hành động giới hạn phạm vi. Cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực khi giá nghỉ dưới mức hỗ trợ tại $117,09.

Giá XRP hôm nay

XRP duy trì trên ngưỡng kháng cự $0,17468 vào ngày 01 tháng 04 nhưng phe tăng giá không thể đẩy giá lên trên $0,18867. Điều này cho thấy phe giảm giá sẽ không bỏ cuộc.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI nằm gần trung tâm, điều này cho thấy người bán đang mất dần sự kìm kẹp.

Trên $0,18867, cặp XRP / USD có thể di chuyển lên đường SMA 50 ngày ở mức $0,21, có thể trở thành ngưỡng kháng cự. Sau khi mức này được vượt qua, bước tiếp theo có thể là $0,25.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $0,16190. Hiện tại, phe tăng giá có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế long tại $0,143. Các điểm dừng có thể được kéo cao hơn đến $0,16 sau khi cặp duy trì trên $0,19 trong bốn giờ.

Giá BCH hôm nay

Bitcoin Cash (BCH) đã phá giá lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 02 tháng 04, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này báo hiệu rằng nhu cầu đang tăng lên. Nếu phe tăng giá có thể đẩy giá lên trên $250, chúng tôi hy vọng giá sẽ tăng đến $350.

Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ báo RSI đang ở điểm giữa, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Mặc dù đường SMA 50 ngày có thể sẽ thành đường kháng cự, nhưng có khả năng bị vượt qua. Do đó, chúng tôi giữ lại đề nghị mua trong một phân tích trước đó.

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ đường SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới $197,43, thì việc giảm xuống còn $166 là có thể.

Giá BSV hôm nay

Bitcoin SV (BSV) đã phá giá lên trên đường EMA 20 ngày nhưng phe tăng giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại $185,87. Nếu mức này được chia tỷ lệ, ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể là đường SMA 50 ngày tại $208 nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ được vượt qua.

Biểu đồ hàng ngày của BSV / USD. Nguồn: Tradingview

Trên mức này, cặp BSV / USD có khả năng lấy đà và động thái tăng có thể mở rộng đến $260.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới $146,96, giá có thể giảm xuống còn $120. Hiện tại, các điểm dừng trên các vị thế long có thể được giữ lại tại $146.

Giá LTC hôm nay

Litecoin (LTC) đã phá giá lên trên đường EMA 20 ngày tại $40,69 vào ngày 02 tháng 04 nhưng phe tăng giá không thể đẩy giá trên ngưỡng kháng cự ngang ở mức $43,67. Tuy nhiên, nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán những người đầu cơ sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên $43,67.

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu thành công, chúng tôi dự đoán bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mục tiêu đầu tiên để theo dõi tăng giá là $52,55 và nếu mức này bị vượt qua, giá có thể chuyển sang $63,8769. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC / USD không vượt quá $43,67. Trong trường hợp này, LTC có thể kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi $35,8582 – $43,67. Cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực khi giá nghỉ dưới $35,8582.

Giá EOS hôm nay

EOS đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $2,4001 vào ngày 02 tháng 04 nhưng phe tăng giá không thể duy trì được sự bứt phá. Giá đã giảm trở lại dưới mức đột phá. Hiện tại, phe tăng giá đang thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên $2,4001.

Biểu đồ hàng ngày của EOS / USD. Nguồn: Tradingview

Nếu thành công, cặp EOS / USD có khả năng lấy đà và di chuyển lên đường SMA 50 ngày ở mức $3,08 và cao hơn đến $3,86. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua theo đề xuất của chúng tôi trong một phân tích trước đó.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống từ $2,4001, có khả năng kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi. Cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực khi giá nghỉ dưới $2,0632.

Giá BNB hôm nay

Binance Coin (BNB) đã đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $13,65. Trên mức này, phe giảm giá có khả năng bảo vệ đường xu hướng giảm mạnh mẽ. Nếu giá giảm xuống từ đường xu hướng giảm và nhập lại vào phạm vi $10,8427 – $13,65, đó sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Biểu đồ hàng ngày của BNB / USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cũng cho thấy áp lực bán đã giảm.

Một sự thay đổi xu hướng sẽ được báo hiệu nếu phe tăng giá có thể đẩy cặp BNB / USD lên trên đường xu hướng giảm. Giá có thể tăng đến $21,80. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế long trên mức đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm với mức dừng lỗ tại $10.

Giá XTZ hôm nay

Tezos (XTZ) đang cố gắng tăng lên trên đường EMA 20 ngày ở mức $1,74. Nếu thành công, việc chuyển sang $1,955 là có thể. Chúng tôi dự đoán phe giảm giá sẽ bảo vệ khu vực giữa mức giá $1,955 và đường xu hướng giảm mạnh mẽ.

Biểu đồ hàng ngày của XTZ / USD. Nguồn: Tradingview

Nếu cặp XTZ / USD giảm xuống từ $ 1.955, có khả năng nó sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi $ 1.4453- $ 1.955 trong vài ngày nữa.

Ngược lại, nếu phe tăng giá có thể đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên $1,955 và đường xu hướng giảm, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Mặc dù đường SMA 50 ngày có thể cung cấp một số kháng cự, chúng tôi hy vọng XTZ sẽ vượt qua tất cả.

Mục tiêu khách quan để phòng hờ tăng giá là $2,75 và cao hơn $3,20. Do đó, chúng tôi đã giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Giá LEO hôm nay

Phe tăng giá đã không thể bắt đầu một động thái tăng giá mới sau khi vượt qua mức $1,04. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức giá cao hơn. Vào ngày 02 tháng 04, Unus Sed Leo (LEO) đã giảm xuống dưới $1,04 nhưng đã tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày tại $1,019. Đây là dấu hiệu tích cực nho nhỏ cho thấy lực mua ở mức giá thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày của LEO / USD. Nguồn: Tradingview

Hiện tại, phe tăng giá đang cố gắng duy trì cặp LEO / USD trên $1,04. Nếu thành công, chúng tôi dự đoán cặp sẽ lấy đà khi nghỉ trên $1,06.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá lại giảm xuống dưới $1,04 và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày tại $1,021. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ mức dừng lỗ trên các vị thế long của họ ở mức $0,097.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận