Trang chủ » Paxful đạt được mốc $4,6 tỷ trong khối lượng giao dịch P2P Bitcoin

Paxful đạt được mốc $4,6 tỷ trong khối lượng giao dịch P2P Bitcoin

bởi Valley Truong
Paxful đạt được mốc $4,6 tỷ trong khối lượng giao dịch P2P Bitcoin

Thị trường giao dịch ngang hàng (P2P) Bitcoin (BTC) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc $4,6 tỷ và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Paxful cũng dự báo sẽ có thêm hai triệu người dùng vào cuối năm 2020, khi công ty đang bước đến lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thị trường mới nổi đóng một vai trò lớn

Ray Youseff, CEO của Paxful, lưu ý rằng các thị trường mới nổi ở các quốc gia đang phát triển là một yếu tố chính trong sự tăng trưởng gần đây của nền tảng.

Khi bạn nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, ở Châu Phi, Nigeria, Ghana và Kenya dẫn đầu về khối lượng trong năm nay. Đứng ở vị trí thứ tư, và đáng ngạc nhiên là một quốc gia đột phá mà chúng tôi đã chứng kiến là Cameroon, nơi chúng ta có $5 triệu trong khối lượng giao dịch (YTD 2020).

Ray Youseff

Youseff nói rằng Paxful đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường tiền điện tử Ấn Độ kể từ năm 2019, với khối lượng giao dịch tăng 883% từ $2,2 triệu lên $22,1 triệu vào năm 2020.

Hiệu ứng COVID-19 trong hoạt động giao dịch tiền điện tử P2P

CEO cũng tuyên bố rằng đại dịch coronavirus trên toàn thế giới đã ảnh hưởng đến sự phát triển của nền tảng. Các nhà đầu tư đã trở nên quan tâm hơn đến các tài sản phi truyền thống để bảo vệ sự giàu có của họ khi đóng cửa thị trường liên quan đến COVID-19 làm rung chuyển thị trường toàn cầu.

Theo một báo cáo vào ngày 11 tháng 6 cho biết hoạt động giao dịch P2P Bitcoin tại Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao mới chưa từng có trong tuần ngày 7 tháng 6.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận