Trang chủ » OKEx triển khai thử nghiệm sàn giao dịch phi lưu ký

OKEx triển khai thử nghiệm sàn giao dịch phi lưu ký

bởi Valley Truong
OKEx triển khai thử nghiệm sàn giao dịch phi lưu ký

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hôm nay đã ra mắt sàn giao dịch phi lưu ký hoặc phi tập trung (DEX) – OKEx DEX – trong chế độ thử nghiệm.

Sàn DEX chạy trên mạng blockchain native của OKEx, OKChain, một testnet được phát hành ngày hôm nay, theo một tuyên bố được chia sẻ với The Block. Testnet đã được lên kế hoạch để ra mắt vào tháng 6 năm ngoái và đã bị trì hoãn hơn sáu tháng.

OKChain là một cột mốc lớn đối với chúng tôi, đồng nghĩa với việc chúng tôi hiện có thể cung cấp một hệ sinh thái mở, chi phí thấp và tự trị cho mọi người để tận hưởng lợi ích mà blockchain và sự phân cấp mang lại

Jay Hao, CEO của OKEx

OKEx lần đầu tiên tiết lộ sự phát triển của OKChain và OKEx DEX vào tháng 3 năm 2019. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết họ sẽ chuyển tất cả các mã thông báo OKB sang OKChain. Lặp lại quan điểm, OKEX hôm nay cho biết OKT sẽ là mã thông báo gốc của OKChain và 100% khối genesis sẽ được ánh xạ tới chủ sở hữu mã thông báo OKB.

“Tổng cộng 700 triệu OKB chưa được phát hành sẽ bị tiêu hủy”, OKEx cho biết thêm rằng giao dịch OKT sẽ khả dụng khi mainnet OKChain hoạt động.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào mainnet sẽ hoạt động. Người phát ngôn của OKEx nói với The Block rằng lịch trình của mainnet vẫn chưa được xác định “bởi vì chúng tôi muốn nhận được càng nhiều phản hồi từ thị trường càng tốt”.

“OKEx DEX là dApp [ứng dụng phi tập trung] đầu tiên trên OKChain. Chúng tôi đang xem xét DEX có khả năng tận dụng thị trường rộng lớn và cơ sở người dùng tích lũy trên bộ sản phẩm đã giao dịch trên OKEX”.

Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính tại OKEx

Sự phát triển của OKEx tương tự như đối thủ Binance, công ty đã ra mắt mạng blockchain native (Chuỗi Binance) và sàn giao dịch phi lưu ký (Binance DEX) vào năm ngoái.

Vẫn còn phải xem OKEx DEX hoạt động như thế nào trong thị trường đông đúc của các sàn giao dịch phi lưu ký. Theo ba nghiên cứu của The Block, ba sàn giao dịch phi lưu ký hàng đầu hiện nay theo thị phần hoặc khối lượng giao dịch là – Uniswap, KyberSwap và Binance DEX.


Nguồn: TheBlock

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận