Trang chủ » OKEx mở rộng vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác với sàn giao dịch địa phương

OKEx mở rộng vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác với sàn giao dịch địa phương

bởi Valley Truong
OKEx mở rộng vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác với sàn giao dịch địa phương

Bất chấp sự không chắc chắn đang diễn ra liên quan đến quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ, sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu OKEx vừa tạo ra một cú hích khác trên thị trường quốc gia.

Vào ngày 14 tháng 2, OKEx hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, CoinDCX, để ra mắt một sản phẩm tương lai tiền điện tử mới ở Ấn Độ.

Là một phần của quan hệ đối tác, OKEx sẽ có một bước tiến lớn vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ, cho phép thanh khoản nhiều hơn với chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển tương lai đẳng cấp thế giới, CoinDCX cho biết trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph.

Cụ thể, quan hệ đối tác cố gắng mở khóa sản phẩm tương lai tiền điện tử mới của CoinDCX, DCXfutures, cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai với tiền điện tử lớn với đòn bẩy lên tới 15 lần.

Theo công ty cho biết, các hợp đồng tương lai sẽ khả dụng cho ít nhất 8 đồng tiền bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS, Cardano (ADA) và Tron (TRX). Ngoài ra, người dùng sẽ có thể giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn với Bitcoin và Ether, theo thông báo cho biết.

Phí market maker sẽ chiếm 0,2% khi ra mắt DCXfutures, dịch vụ ban đầu sẽ được mở cho người dùng chỉ được mời. Khi có sẵn cho công chúng, người dùng sẽ có thể truy cập DCXfutures từ một ví đơn từ ​​quý 2 năm 2020.

Ấn Độ có tiềm năng thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử

Zac Zou, người đứng đầu OKEx Ấn Độ, nhấn mạnh vai trò của Ấn Độ – quốc gia lớn thứ hai thế giới – là một quốc gia chính đứng sau việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt:

Là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, Ấn Độ được coi là động lực thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn thêm tiền tệ công bằng hơn vào hệ sinh thái. Chúng tôi tin rằng có nhiều lựa chọn để giao dịch tiền kỹ thuật số sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế ở Ấn Độ vì nó tác động tích cực đến cả quỹ gây quỹ cộng đồng và tài trợ thể chế.

Sumit Gupta, đồng sáng lập và CEO của CoinDCX, đã phác thảo nhu cầu giao dịch tương lai ngày càng tăng nhanh trên thị trường tiền điện tử Ấn Độ. Gupta lưu ý:

Với tiềm năng to lớn của thị trường tiền điện tử để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo ra sự giàu có ở Ấn Độ, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này giúp Ấn Độ tiến một bước gần hơn để gia nhập ‘câu lạc bộ 5 nghìn tỷ đô la’ như một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, cho phép chúng tôi tận dụng những cơ hội mới và đón nhận những thách thức mới.

Tin tức về mối quan hệ đối tác mới xuất hiện ngay sau phiên điều trần gần đây của tòa án liên quan đến lập trường phức tạp hiện có của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đối với tiền điện tử. Trong các phiên điều trần, Tòa án Tối cao đã yêu cầu RBI làm rõ lập trường của mình về lý do chính xác tại sao họ thi hành lệnh cấm ngân hàng trên toàn quốc đối với thị trường tiền điện tử.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận