Trang chủ » OKEx mở cổng giao dịch fiat Mỹ Latinh với Latamex

OKEx mở cổng giao dịch fiat Mỹ Latinh với Latamex

bởi Valley Truong
OKEx mở cổng giao dịch fiat Mỹ Latinh với Latamex

OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn, đang nắm lấy thị trường tiền điện tử Mỹ Latinh bằng cách tung ra một cổng fiat cho ba loại tiền tệ địa phương.

Theo thông báo ngày 3 tháng 7, người dùng OKEx hiện có thể mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) bằng đồng peso Argentina (ARS), real của Brazil (BRL) và peso Mexico (MXN) thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

OKEx triển khai công cụ Latamex của Settle Network

Sự hợp tác của OKEx với một công ty có tên là Settle Network cho phép họ kích hoạt các tính năng này. Settle Network được tuyên bố là mạng thanh toán kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ Latinh. Dịch vụ mới được cung cấp thông qua Latamex, sản phẩm độc quyền của Settle Network. Latamex được thiết kế để mở khóa mua tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền địa phương ở Mỹ Latinh.

Jay Hao, CEO của OKEx, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ cho phép OKEx làm việc với thị trường LATAM theo hướng tuân thủ. Giám đốc điều hành đã hứa rằng OKEx sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử khác để “cho phép nhiều người dùng thuận tiện hơn trong việc mua tiền điện tử”.

Binance đã mở khóa một tính năng tương tự vào cuối năm 2019

OKEx không phải là sàn giao dịch lớn đầu tiên để thực hiện Latamex của Settle Network.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hợp tác với Settle Network để cung cấp một tính năng tương tự vào cuối năm 2019. Như đã báo cáo, LATAM của Binance cung cấp BTC, ETH cũng như token riêng của Binance, BNB và stablecoin độc quyền, BUSD. Cổng giao dịch ban đầu khả dụng cho ARS và BRL.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận