Trang chủ » OKCoin mở rộng thị trường sang châu Mỹ Latinh

OKCoin mở rộng thị trường sang châu Mỹ Latinh

bởi Tun Tun
OKCoin mở rộng thị trường sang châu Mỹ Latinh

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKCoin mới đây đã tiết lộ rằng họ sẽ mở rộng sang thị trường châu Mỹ Latinh, với một nền tảng được thiết lập nhằm cho phép người dùng giao dịch những đồng tiền điện tử hàng đầu với các loại tiền tệ fiat địa phương.

Theo thông cáo, sự mở rộng của OKCoin sang châu Mỹ Latinh diễn ra sau khi nó trở thành một nền tảng được cấp phép đầy đủ để hoạt động trong khu vực. Ban đầu, nó sẽ cho phép người dùng ở Argentina nạp tiền peso Argentina vào nền tảng, sau đó có thể giao dịch với các đồng tiền điện tử hàng đầu như BitcoinBitcoin CashEthereumCardanoStellarZcash, và 0x.

Các tài liệu tiếp tục lưu ý rằng, trong tương lai, sẽ còn nhiều loại tiền tệ fiat và tiền điện tử khác được bổ sung vào nền tảng. Để củng cố vị thế của mình ở châu Mỹ Latinh, OKCoin cũng sẽ mở một văn phòng tại Buenos Aires và thành lập một đội ngũ để “hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình trên khắp châu Mỹ Latinh”.

Đáng chú ý, OKCoin đã từng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc trước khi có lệnh cấm kinh doanh của khu vực này và sự đàn áp ngày càng mở rộng với tốc độ nhanh chóng của chính phủ Trung Quốc lên các sàn giao dịch nội địa. Vào tháng 1, OKCoin đã cho ra mắt nền tảng của mình tại Hàn Quốc và gia nhập thị trường Hoa Kỳ bằng việc cung cấp lại dịch vụ giao dịch fiat-crypto vào hồi tháng 7.

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ cho giao dịch USD và đang có mặt tại hơn 110 quốc gia. Với việc thêm peso Argentina, thông cáo báo chí đã tuyên bố rằng điều này “biểu thị cam kết của OKCoin nhằm đưa hoạt động giao dịch tiền điện tử tới các thị trường châu Mỹ Latinh”. OKCoin được cho là đang tìm cách mở rộng ra ngoài Argentina. Trong tài liệu này, Tim Buyn, Giám đốc điều hành của OKCoin USA, đã nói:

“Đây chỉ là sự khởi đầu cho việc mở rộng sang châu Mỹ Latinh của chúng tôi, vì chúng tôi đang hướng tới phát triển trong khu vực bằng cách mang lại cho các trader nhỏ lẻ và tổ chức một loạt các lựa chọn giao dịch đáng tin cậy để họ có thể mua và bán bằng sự tin tưởng.”

Buyn tiết lộ rằng OKCoin tin “Argentina sẽ đem lại một cơ hội lớn cho tiền điện tử, một phần vì có quá nhiều trader hiểu biết trong nước.” Theo lời của ông, tiền điện tử được cung cấp trên nền tảng “có thể giúp ổn định nền kinh tế bằng cách cung cấp cho nhà đầu tư một sự lựa chọn thay thế.”

Mặc dù Buyn không được phép tiết lộ về những quốc gia mà sàn giao dịch này đang có kế hoạch mở rộng sang tiếp theo, nhưng ông cho biết công ty có một nhóm lớn các chuyên gia pháp lý hỗ trợ việc mở rộng của mình. Ông nói, OKCoin tin rằng cách tốt nhất để giúp hệ sinh thái tiền điện tử phát triển là “mang lại những giao dịch an toàn, bảo mật và được cấp phép đầy đủ cho người tiêu dùng theo cách tuân thủ tất cả các quy định có liên quan.”

Ông bổ sung:

“Thị trường Mỹ Latinh cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi,vì nó dành cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchain. Số lượng những sáng tạo và kỹ năng mà chúng tôi thấy được từ các nhà đầu tư, trader, nhà phát triển và những người khác vốn là một phần của hệ sinh thái tiền điện tử Mỹ Latinh thực sự rất đáng chú ý và chúng tôi muốn khuyến khích họ tiếp tục đẩy mạnh phạm vi đổi mới. Bằng việc ra mắt OKCoin trong khu vực, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một cơ hội phát triển lớn cho tất cả những người có liên quan.”

Động thái thâm nhập vào thị trường Mỹ Latinh của sàn giao dịch này cũng sẽ chứng kiến OKCoin tham gia vào Hội nghị C20 ở Buenos Aires.

Tình trạng tiền điện tử ở Argentina đang ngày càng phát triển, khi tháng trước, số lượng máy ATM Bitcoin ở đất nước này từ 0 đã biến thành 30 trong khi nhu cầu tiếp tục tăng trong năm nay. Điều này xảy đến khi loại tiền tệ pháp định của quốc gia, đồng peso, cũng đã chứng kiến sự lạm phát gia tăng nhanh chóng.

Source:bitcoinvietnamnews

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận