Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. Token NMR là gì?
  2. Đội ngũ

Numeraire (NMR) là gì?

Đăng bởi vào 15 tháng 06 2020
Mục lục bài viết
  1. Token NMR là gì?
  2. Đội ngũ

Numeraire sử dụng máy học để tiên đoán thị trường chứng khoán. Các số liệu được cập nhật bởi các nút có độ tin cậy cao, sau đó dữ liệu được xử lý bằng máy học, đưa ra mô hình và các dự báo về thị trường.

Numeraire là một dự án DeFi. Mới đây, Numerai thông báo huy động được 3 triệu đô la tài trợ từ Union Square Ventures, Placeholder, CoinFund, Dragonfly Capital và những người khác.

Numeraire cũng là 1 trong 18 dự án được Coinbase xem xét niêm yết trên sàn giao dịch uy tín này.

Token NMR là gì?

Numeraire (NMR) là mã thông báo ERC-20, là mã thông báo dành riêng cho Giao thức Erasure, được sử dụng để staking và đốt.

Tình trạng: Đồng tiền loại tập trung, có thể phân cấp
Nguồn mở: Có
Cơ chế đồng thuận: PoS
Tổng cung: 21.000.000,00

Theo bảng xếp hạng các dự án DeFulse, dự án Erasure sử dụng NMR làm đồng tiền bản địa đang xếp thứ 17 về số lượng tiền khoá, chiếm khoảng 0.27% thị trường được DeFulse theo dõi.

Đội ngũ

Đội ngũ không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số trang tin thì CEO của dự án này là Richard Craib. Theo lời giới thiệu trên LinkedIn thì Richard Craib có bằng đại học ở ĐH Cornell, văn bằng Cử nhân Nghệ thuật.

 Bên cạnh đó, Mike Phillips là một thành viên liên quan tới khoa học dữ liệu.

Ngoài ra, bản whitepaper của dự án được viết dưới tên các tác giả gồm Richard Craib, Geoffrey Bradway, Xander Dunn, Joey Krug.

Biên tập: VIC News