Trang chủ » Những thay đổi mới: Token NGM và cập nhật Mainnet

Những thay đổi mới: Token NGM và cập nhật Mainnet

bởi Valley Truong
Những thay đổi mới: Token NGM và cập nhật Mainnet

Sắp tới e-Money sẽ đẩy nhanh tiến độ niêm yết lên sàn giao dịch nên lượng người đăng kí private sale tăng quá mức cho phép. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi đang cải thiện một vài thứ quan trọng đối với dự án mà bạn nên biết.

Mô hình token

Đầu tiên, mô hình token của e-Money được nâng cấp dựa trên những khuyến cáo pháp lý nhận được gần đây. Nghĩa là e-Money có thể tuân thủ đúng các tiêu chuẩn luật pháp, trong khi vẫn đi đúng với mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

e-Money sẽ tiếp tục vận hành một hệ thống token kép với hai loại token riêng biệt. Token đầu tiên là stablecoin được thế chấp bằng các loại tiền tệ như eEUR, eCHF và eSEK. Loại thứ hai là token NGM dùng cho staking và tiền thưởng. Trước tiên, hãy tìm hiểu về token NGM.

Token NGM là thứ sẽ đảm bảo an ninh cho mạng lưới e-Money và nó sẽ duy trì lạm phát 10% mỗi năm. Nguồn cung NGM lạm phát đó được phân phối theo tỷ lệ dưới dạng phần thưởng khi staking, tương tự như các blockchain Proof of Stake khác, chẳng hạn như Cosmos Hub và IRISnet.

Trong mô hình staking của NGM, người dùng sẽ chỉ nhận được một phần tỷ lệ NGM lạm phát khi stake NGM. Vì vậy, nếu người nắm giữ token sở hữu 5% tổng số NGM được stake, họ sẽ nhận được phần thưởng là 5% của tất cả NGM mới được tạo ra.

Hơn nữa với sự lạm phát của token NGM, các stablecoin được thế chấp bằng tiền tệ cũng lạm phát lên đến 1% mỗi năm. Trước đây, các stablecoin được phân phối dưới dạng phần thưởng staking, nhưng trong mô hình hiện nay các token NGM bị lạm phát này sẽ được mua lại và đốt bỏ, góp phần làm giảm nguồn cung tổng thể.

Cập nhật Mainnet

Ngoài bản cập nhật cho mô hình token và cơ chế mua lại token NGM để tránh lạm phát, e-Money đã có một số nâng cấp quan trọng cho mainnet. Trước hết, việc bổ sung mô-đun thị trường mang lại các chức năng mới cho sàn e- Money DEX. Một trong số đó là “time in force”, cho phép người dùng chỉ định ba tùy chọn dưới đây để thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Ba tùy chọn là:

  • Lệnh Good til cancel – Lệnh mua và bán vẫn hoạt động cho đến khi lệnh được khớp hoặc nhà đầu tư hủy lệnh.
  • Lệnh Immediate or cancel – Khớp lệnh đúng chính xác với sổ lệnh. Phần còn lại của đơn đặt hàng chưa được thực hiện sẽ bị hủy.
  • Lệnh Fill or kill – Khớp chính xác toàn bộ thứ tự với sổ lệnh. Nếu không đúng, hủy toàn bộ đơn đặt hàng.

e-Money cũng đã thêm các lệnh thị trường (market order), có nghĩa là người dùng có thể đặt giá trị trượt giá để xác định mức giá (giới hạn) xấu nhất mà lệnh sẽ khớp với giá giao dịch cuối cùng.

Sẵn sàng ra mắt

Cuối cùng, e-Money mainnet hiện đã chuyển sang bản phát hành Cosmos SDK “Launchpad”. Điều này có nghĩa e-Money sẽ có thể kết hợp với Inter-Blockchain Communication (IBC) và các giao dịch cross-chain.

Như bạn có thể thấy, e-Money đang tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện dự án. Giờ đây, khi ngày niêm yết trên các sàn giao dịch đến gần, hãy để e-Money mang toàn bộ tầm nhìn của mình ra thị trường.


Nguồn: Bitcoinvietnamnews

VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận