Trang chủ » Nhà phân tích Jim Wyckoff: Một đợt giảm giá Bitcoin sắp diễn ra trong tuần này

Nhà phân tích Jim Wyckoff: Một đợt giảm giá Bitcoin sắp diễn ra trong tuần này

bởi Valley Truong
Nhà phân tích Jim Wyckoff: Một đợt giảm giá Bitcoin sắp diễn ra trong tuần này

Bitcoin đã quay trở lại với thị trường gấu sau khi thất bại trong việc tăng lên 9.000 USD.

Jim Wyckoff, nhà phân tích thị trường của Kitco tuyên bố phe gấu Bitcoin đã đạt được “lợi thế kỹ thuật ngắn hạn”. Điều này đồng nghĩa với việc các trader nên xem xét về một đợt giảm giá BTC khác trong tuần này.

Giá đang có xu hướng xuống thấp hơn kể từ mức cao hồi tháng 10. Phe gấu đã đạt được lợi thế kỹ thuật trong ngắn hạn để đề xuất hành động giá đi ngang đến thấp dần trong thời gian tới.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang dao động ở mức 8.779 USD, cao hơn một chút so với mức 8600 USD sau khi thực hiện một fakeout lên 9.000 USD vào hôm 11/11.

Nguồn: Kitco.com

Trong khi đó, trader Cantering Clark tuyên bố anh không muốn trở thành người bán tại thời điểm này do BTC hiện đang ở tuần thứ năm của delta hàng tuần tiêu cực (sự thay đổi giá của một tài sản cố định và phái sinh của nó). Do đó, không giống như Wyckoff, anh hy vọng thị trường crypto sẽ không đổ máu trong ngắn hạn.

Tôi không chắc chắn rằng tôi muốn trở thành một người bán của thị trường hiện tại ở vị trí này. Tất cả lệnh short đã đóng. Chúng ta đang ở trong tuần thứ 5 của delta hàng tuần tiêu cực. Số liệu thống kê về việc này không ủng hộ việc tiếp tục đổ máu như các lần xuất hiện trước đó“.

Về phía các trader, tâm lý chủ yếu là giảm giá. “Haska” dường như nhắm mục tiêu ở mức thấp 8.000 USD. Nếu dự báo của ông thành hiện thực, hy vọng tăng giá Bitcoin gần đây sẽ biến mất. Ông cho biết sẽ đứng về phe gấu nếu BTC giảm xuống dưới 8.300 USD. BTC chưa bao giờ chứng kiến một mức giá thấp như vậy kể từ đầu năm 2019.

“Bấc hướng lên và từ chối không phải dấu hiệu tốt cho giá BTC. Hold ở mức 8.600 USD ngay lúc này, nhưng hãy chú ý khu vực 8.500 USD. Một điều gì đó khiến tôi cảm thấy 8.300 USD sẽ xảy ra, nên tôi về phe gấu nếu giá giảm xuống dưới mức này”. 

Trong khi đó, ông sẽ “tích cực” long BTC nếu giá mở rộng về khu vực 8.300 USD.

Disclamer: Đây không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn. 

Nguồn: U.Today

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận