Trang chủ » MicroStrategy chuẩn bị mua 1 tỷ đô la Bitcoin a sau khi phát hành trái phiếu

MicroStrategy chuẩn bị mua 1 tỷ đô la Bitcoin a sau khi phát hành trái phiếu

bởi Tri Le
MicroStrategy chuẩn bị mua 1 tỷ đô la Bitcoin a sau khi phát hành trái phiếu

Công ty tình báo kinh doanh có trụ sở tại Virginia, MicroStrategy cho biết họ đã ngừng việc cung cấp các Note cấp cao có thể chuyển đổi 0%, Giám đốc điều hành Michael Saylor thông báo trong một tweet.

MicroStrategy đã bán các Note cao cấp có thể chuyển đổi trị giá 1,05 tỷ đô la, sẽ đáo hạn vào tháng 2 năm 2027. Điều này cũng bao gồm tùy chọn cho các nhà đầu tư được công nhận mua tổng số tiền gốc là 150 triệu đô la. MicroStrategy sẽ giữ lại tùy chọn đổi chúng thành tiền mặt, cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông MicroStrategy hoặc kết hợp cả hai.

MicroStrategy đã công bố đợt chào bán vào đầu tuần này. Vào thời điểm đó, công ty dự kiến ​​sẽ bán được 600 triệu đô la tiền giấy chuyển đổi cao cấp. Trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi là trái phiếu có rủi ro thấp mà công ty phát hành phải trả trước các khoản nợ của mình nếu nó bị phá sản. Các nhà đầu tư có thể đổi chúng lấy cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông của công ty phát hành.

MicroStrategy ước tính rằng số tiền ròng thu được từ việc bán các tờ tiền sẽ vào khoảng 1,03 tỷ đô la. Nó dự định sử dụng số tiền thu được ròng này để mua thêm Bitcoin (BTC).

Truyền bá lời tốt

MicroStrategy là một công ty phân tích kinh doanh cung cấp “các giải pháp phần mềm và dịch vụ chuyên gia giúp trao quyền cho mọi cá nhân với trí thông minh có thể hành động”. Tuy nhiên, vì tỷ lệ danh mục đầu tư ngày càng tăng của nó được đại diện bởi tiền điện tử, cổ phiếu của nó đã được giao dịch giống như một.

Đầu tháng này, MicroStrategy đã tổ chức hội nghị thường niên dành cho người dùng, được gọi là MicroStrategy World 2021. Sự kiện năm nay được đặt tên là “Bitcoin cho các tập đoàn”. Mục đích của hội nghị là giúp những người tham dự làm quen với mẫu mà họ đã sử dụng để áp dụng Bitcoin. Một chủ đề khác được khám phá là khả năng sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ chính.

Chiến lược: Mua lại và Hodl

MicroStrategy đã mua lại BTC một cách ngấu nghiến trong năm nay vào năm ngoái, kể từ khi mua lại lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái.

Vào tháng 12, nó đã công bố một đợt chào bán riêng lẻ tương tự với giá 400 triệu đô la. Tổng số tiền bán được cuối cùng là 650 triệu đô la, hoặc hơn 150 đô la so với dự kiến. Vào đầu tháng 2, nó đã mua thêm 10 triệu đô la BTC.

Theo Bloomberg, chiến lược này đã mang lại kết quả tốt cho công ty, tăng thêm 8 tỷ đô la vào giá trị vốn hóa.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận