Trang chủ » Metaverse DNA ra mắt thị trường Việt Nam, “bàn đạp” tiến vào Đông Nam Á

Metaverse DNA ra mắt thị trường Việt Nam, “bàn đạp” tiến vào Đông Nam Á

bởi Tun Tun
Metaverse DNA

QC | Vào ngày 12 tháng 1, Metaverse DNA đã đánh dấu sự ra mắt ở Đông Nam Á với sự kiện thành công tại Việt Nam: The New Reality 2020 tại Dreamplex, Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn cảnh sự kiện được làm nóng với một khán phòng kín chỗ với gần 200 người tham dự, các KOLs cộng đồng, trader nổi tiếng và các đối tác kinh doanh.

Thay mặt nhóm tổ chức sự kiện, chúng tôi xin cảm ơn 20 đối tác truyền thông và cộng đồng, các bạn là một phần không thể thiếu trong sự thành công lần này của chúng tôi. Sự kiện đã đạt được hơn 4.000 lượt tiếp cận trên Facebook, một nửa trong số đó chỉ từ cuộc thi Selfie contest, hơn 150 người dùng mới trên RightBTC và 18 thong cáo báo chí và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Metaverse DNA, ông Eric Gu đã có bài phát biểu chính về dự án sinh thái, lộ trình và kế hoạch tương lai của dự án. Ông giải thích cho khán giả những phát kiến ​​mạnh mẽ của Metaverse DNA trong một hệ sinh thái: khả năng tạo tài sản kỹ thuật số mới, quản lý danh tính kỹ thuật số và sử dụng Oracles để đưa thông tin vào thế giới thực. Ngoài ra, Eric đã chia sẻ tầm nhìn của mình về DNA chuỗi song song của Metaverse, và cách nó được thiết kế để kết hợp với Oracle để tạo điều kiện chuyển dữ liệu giữa các blockchain khác nhau.

Đại diện kinh doanh RightBTC của Exchange, Oliver Truquet đã giới thiệu tổng quan và kết quả phát triển của Right BTC và nói rằng trong tương lai, anh sẽ tiếp tục hợp tác với Metaverse để phát triển hệ sinh thái Defi.

Trong phiên thảo luận của chúng tôi về tương lai của các sàn giao dịch, các diễn giả đã chia sẻ một loạt các quan điểm với góc nhìn đa chiều. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp ông Olivier từ RightBTC, bà Thúy Phạm làm Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực của Tomochain, ông Hoàng Minh Thiện, người sáng lập cộng đồng Tradecoin Việt Nam và ông Tuấn Trần, CTO của VIC Group. Hội thảo đã có một cuộc thảo luận hiệu quả về nhận định năm 2019 đã qua và xu hướng tiếp theo năm 2020 cùng những kỳ vọng mới.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận