Trang chủ » KuCoin đã thu hồi 84% số tiền bị đánh cắp trong vụ hack 280 triệu đô la

KuCoin đã thu hồi 84% số tiền bị đánh cắp trong vụ hack 280 triệu đô la

bởi Tri Le
KuCoin đã thu hồi 84% số tiền bị đánh cắp trong vụ hack 280 triệu đô la

Johnny Lyu, đồng sáng lập và CEO của KuCoin, cho biết trong một Tweet hôm thứ Tư rằng 84% tài sản bị đánh cắp đã được phục hồi thông qua “các phương pháp như theo dõi on-chain, nâng cấp hợp đồng và khôi phục tư pháp.”

Ông nói thêm rằng các chi tiết của quá trình khôi phục không thể được tiết lộ cho đến khi vụ án được đóng lại theo yêu cầu từ các cơ quan thực thi pháp luật. Lyu cho biết KuCoin cho đến nay đã nối lại các dịch vụ cho 176 token trên nền tảng và các dịch vụ cho tất cả các tài sản còn lại sẽ tiếp tục trước ngày 22 tháng 11.

Phần lớn số tiền bị đánh cắp của KuCoin vào tháng 9 là tokens ERC-20 (trị giá 147 triệu đô la), tokens Stellar (trị giá 87 triệu đô la) và bitcoin (trị giá 30 triệu đô la).

Trước đó, The Block đã báo cáo rằng trong vòng vài ngày sau vụ hack, số token trị giá hơn 160 triệu đô la đã được thu hồi thông qua các dự án giao thức fork, triển khai lại các hợp đồng hoặc chặn địa chỉ của hacker.

Lưu ý của Lyu được đưa ra khoảng 6 ngày sau khi địa chỉ Ethereum của kẻ tấn công KuCoin bắt đầu hàng chục giao dịch với mã tokens ERC-20 đến một địa chỉ Ethereum khác bắt đầu bằng 0xd32dbed, hiện số dư mã tokens ERC-20 có trị giá 13,6 triệu đô la.
Vài giờ trước Tweet của Lyu vào thứ Tư, địa chỉ 0xd32dbed tiếp tục giao dịch tokens ERC-20 đến một địa chỉ khác bắt đầu bằng 0xd6216fc, hiện số dư tokens ERC-20 có trị giá hơn 110 triệu đô la.

Nguồn : theblock

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận