Trang chủ » JPMorgan gọi khoản đầu tư Bitcoin trị giá 50 triệu đô la của Square là ‘Sự tin tưởng mạnh mẽ’ cho tiền điện tử

JPMorgan gọi khoản đầu tư Bitcoin trị giá 50 triệu đô la của Square là ‘Sự tin tưởng mạnh mẽ’ cho tiền điện tử

bởi Tri Le
JPMorgan gọi khoản đầu tư Bitcoin trị giá 50 triệu đô la của Square là ‘Sự tin tưởng mạnh mẽ’ cho tiền điện tử

Các nhà phân tích của JPMorgan cho biết khoản đầu tư 50 triệu đô la vào bitcoin (BTC) gần đây được Square công bố là một “lá phiếu tin tưởng mạnh mẽ cho tương lai của bitcoin” và một tín hiệu mà công ty thanh toán nhận thấy “rất nhiều tiềm năng” đối với tiền điện tử.

  • Trong khi khoản đầu tư 50 triệu đô la của Square nhìn có vẻ bé nhỏ cạnh khoản đầu tư 425 triệu đô la gần đây của MicroStrategy vào tiền điện tử, các chiến lược gia thị trường toàn cầu của JPMorgan đã viết rằng Square có khả năng mua nhiều hơn thế.
  • Các công ty thanh toán khác cũng có thể sẽ theo bước Square hoặc có nguy cơ bị loại ra khỏi một phân khúc đang phát triển,
  • Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng Millennials đã sử dụng Ứng dụng Cash của Square để mua BTCcùng với các giao dịch mua của MicroStrategy, cho thấy nhu cầu bitcoin của Quý 3 đã vượt quá cung ở mức lớn hơn so với Quý 2.
  • Mặc dù lưu ý rằng các hợp đồng quyền chọn đối với BTC đã tăng lên do cách các khách hàng tổ chức thích giao dịch với các sàn giao dịch lâu đời như CME, các chuyên gia của JPMorgan cho biết có khả năng lưu lượng bán lẻ đang thúc đẩy sự gia tăng quyền chọn.
  • Khoản đầu tư của Square là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm mạnh mẽ trong dài hạn vì đợt bán tháo BTC vào tháng 9 chỉ làm giảm bớt một phần những gì mà nhóm JPMorgan mô tả là điều kiện mua quá mức được tạo ra vào cuối tháng 7 / đầu tháng 8. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết, việc gia tăng các vị thế mua ròng có thể tạo ra một làn gió mới cho giá BTC trong thời gian tới.

Nguồn : Coindeck

.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận