Trang chủ » IBM ra mắt nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

IBM ra mắt nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

bởi Valley Truong
IBM ra mắt nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty Blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới Blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập của Trust Your Network cũng là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên IBM Blockchain Platform và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình tiêu tốn thời gian thủ công và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Mỗi lần phát hành, Trust Your Supplier tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho danh tính nhà cung cấp trên mạng Blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua được chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng, người dùng cố tình có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc đủ điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới.

Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo, cho biết:

Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trên tàu và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua Trust Your Supplier, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của Blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án Blockchain

Trust Your Supplier tham gia một loạt các dự án dựa trên Blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, công ty đã tăng gấp ba số lượng bằng sáng chế Blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018, tự hào với hơn 100 gia đình sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án Blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Blockchain Platform của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận