Trang chủ » Hướng dẫn mua token DIA

Hướng dẫn mua token DIA

bởi Valley Truong
Hướng dẫn mua token DIA

Phân phối token DIA sẽ diễn ra ở đâu?

Chúng tôi sẽ phát hành giao diện đặt hàng vào thứ Hai, ngày 03 tháng 8 lúc 20:00 (theo giờ GMT+7) trên một trang web chuyên dụng. Đường dẫn liên kết sẽ được chia sẻ trên trang web của DIA, trong cộng đồng DIA Telegramkênh thông báo DIA.

Chấp nhận thanh toán cho tiền điện tử nào?

Chỉ chấp nhận thanh toán cho ETH, DAI hoặc USDC. Nếu bạn sử dụng ETH, sẽ cần chuyển đổi ETH thành Wrapped ETH (WETH) trong giao diện.

Trước khi bạn có thể ký gửi WETH của mình trong giao diện, trong tab “Balances”, bạn sẽ thấy tùy chọn để chuyển đổi với “Wrap” như hiển thị bên dưới.

Chuẩn bị trước

Để truy cập quá trình phân bổ sớm nhất có thể, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập ví của mình và nạp tiền từ trước.

Ngay khi giao diện hoạt động vào lúc 20:00 (theo giờ GMT+7), bạn sẽ có thể gửi tiền vào giao diện và gửi đơn đặt hàng.

Cẩn thận lừa đảo!

Đáng buồn thay, hệ sinh thái này vẫn lọt vào tầm ngắm của những kẻ lừa đảo. Hãy cảnh giác và thận trọng! Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ không có bất kỳ thành viên nào trong đội ngũ DIA nhắn tin cho bạn trước, hay hỏi địa chỉ ETH của bạn.

Nếu xảy ra các trường hợp kể trên, hãy liên hệ với các thành viên trong đội ngũ quản trị trong kênh Telegram của DIA.

Hướng dẫn chi tiết

Thiết lập ví

Để mua DIA, bạn sẽ cần một ví cấp quyền cho hợp đồng thông minh Ethereum. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví MetaMask, ví Coinbase hoặc ví Gnosis.
Gửi đủ số ETH, DAI hoặc USDC cần thiết vào ví của bạn, mở giao diện và kết nối ví.

Nạp tiền lên sàn

Nạp tiền lên sàn

Mở tab “Balances” và “Enable Deposit” cho đồng tiền điện tử mà bạn muốn nạp lên sàn. Xác nhận, nếu được nhắc. Sau đó gửi tiền của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng “+“.

Để sử dụng ETH, trước tiên bạn cần đổi ETH sang Wrapped ETH (WETH) trong giao diện. Tùy chọn này sẽ xuất hiện ở cột “Wallet Balance“.

Đặt hàng DIA

Cách đặt hàng

Quay trở lại tab “Trade” và nhập số tiền bạn muốn dùng để mua DIA vào ô “Sell” và nhập giá trung bình tối đa bạn muốn trả cho mỗi token DIA vào ô “Limit Price“.

Số lượng DIA bạn sẽ nhận được sẽ được hiển thị. Nhấp vào “Submit Limit Order“. Lệnh sẽ xuất hiện ở bên phải và được thực hiện khi giá khớp.

Ví dụ về việc đặt hàng

  1. Satoshi muốn chi 100 USDC cho DIA, nhưng không muốn mua DIA với giá trung bình cao hơn USDC 3.
  2. Để thực hiện đơn hàng của mình, anh ta chọn USDC từ danh sách sổ xuống trong ô “Sell” và nhập vào “100”.
  3. Sau đó, anh ta nhập “3” vào ô “Limit Price” – đây là mức giá trung bình tối đa của USDC mà anh ta muốn trả cho mỗi DIA.
  4. Trong ô “Receive at least” sẽ hiển thị số lượng DIA tối thiểu mà Satoshi sẽ nhận được nếu đơn hàng được phân bổ.
  5. Nếu thỏa ý, anh ta sẽ bấm vào “Submit Limit Order” và lệnh thực hiện sẽ xuất hiện trên khung bên phải của giao diện trong tab “Open“.
  6. Sau khi kết thúc quy trình đặt hàng khoảng 5 phút, thuật toán sẽ quyết định đơn hàng nào sẽ được xử lý, tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa trong việc phân phối token.
  7. Nếu đơn đặt hàng được chấp nhận, DIA sẽ được gửi đến giao diện và tiền vốn sẽ được gửi đến hợp đồng bonding curve. Đơn hàng thành công sẽ xuất hiện dưới tab “Trades”, từ đó Satoshi có thể gửi token DIA của mình đến ví của mình.
  8. Limit Price” là giá tối đa mà Satoshi sẽ trả. Giá thực chi có thể sẽ thấp hơn đáng kể.
  9. Cũng lưu ý rằng các đơn đặt hàng có thể được lấp đầy một phần nào đó. Phần còn lại sẽ được chuyển sang đợt bán tiếp theo, nếu không bị hủy.

Nguồn: Medium

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận