Trang chủ » Hạn chót cho Kế hoạch phục hồi của Mt.Gox lại được gia hạn

Hạn chót cho Kế hoạch phục hồi của Mt.Gox lại được gia hạn

bởi Tri Le
Hạn chót cho Kế hoạch phục hồi  của Mt.Gox lại được gia hạn

Người được ủy thác của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Mt. Gox hiện đã nhận được sự chấp thuận để kéo dài thời hạn gửi kế hoạch phục hồi.

Theo yêu cầu của Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác phục hồi của Mt.Gox, Tòa án quận Tokyo đã ban hành một lệnh khác để gia hạn thời hạn cho đến ngày 15 tháng 12 năm 2020, theo một thông báo chính thức được đăng trên sàn Mt. Gox vào ngày 15 tháng 10.

Tương tự như các tuyên bố trước đây về việc gia hạn thời hạn, thông báo mới chỉ rõ rằng người được ủy thác phục hồi chức năng cho sàn vẫn đang xây dựng kế hoạch, nhưng “có những vấn đề cần phải kiểm tra kỹ hơn”, vì vậy “cần phải kéo dài thời hạn nộp hồ sơ”.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Kobayashi đã nhận được một số lần gia hạn thời hạn tương tự vào tháng 3 năm 2020 và tháng 4 năm 2019.

Mt.Gõ là Sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến là nơi gặp phải vụ hack tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Như đã báo cáo, sàn giao dịch đã mất tổng cộng 1,35 triệu Bitcoin (BTC) trong hai vụ hack vào năm 2011 và 2014.

Bất chấp các vụ hack xảy ra nhiều năm trước, Khách hàng của Mt.Gox vẫn chưa nhận được tiền bồi thường cho số tiền bị đánh cắp của họ. Kobayashi, một luật sư người Nhật Bản được chỉ định để giám sát quá trình bồi hoàn dân sự đã báo cáo rằng có 150.000 BTC để hoàn trả cho người dùng. Tuy nhiên, quá trình hoàn tiền đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ năm 2019.

Nguồn : cointelegraph

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận