Trang chủ » Google Play sẽ gỡ bỏ các ứng dụng tin tức về tiền điện tử

Google Play sẽ gỡ bỏ các ứng dụng tin tức về tiền điện tử

bởi Valley Truong
Google Play sẽ gỡ bỏ các ứng dụng tin tức về tiền điện tử

Cửa hàng ứng dụng cho điện thoại thông minh hệ điều hành Android, Google Play vừa gỡ xuống một số ứng dụng đáng chú ý, các ứng dụng này chủ yếu hỗ trợ báo cáo về tiền điện tử, tin tức blockchain.

Kể từ 2:00 PM EST, các ứng dụng của các trang tin tức về tiền điện tử bao gồm Cointelegraph và CoinDesk hiện không còn khả dụng trên Play Store.

Ảnh chụp màn hình kết quả được trả về sau khi search cụm từ “Cointelegraph” và “CoinDesk”

Google đã không liên hệ với Cointelegraph về việc xóa ứng dụng này. Cointelegraph đã liên hệ với công ty nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm báo chí. Về phần Cointelegraph, họ đã hoạt động rất tích cực nhằm đem lại các lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và thật khó hiểu, họ vẫn không thể giải thích lý do tại sao ứng dụng không còn khả dụng.

Trước đó đã nhắm mục tiêu vào tiền điện tử

Đây không phải là lần đầu tiên Google Play nhắm mục tiêu vào tiền điện tử. Gần cuối tháng 12, cửa hàng ứng dụng đã gỡ xuống một ứng dụng mang tên MetaMask. Vào thời điểm đó, Dan Findlay, nhà phát triển đồng lãnh đạo của MetaMask đã nói với Cointelegraph:

Tôi rất hy vọng rằng đây là một sai lầm đối với các nhà đánh giá của Google, nhưng kết hợp với tất cả các lệnh cấm tiền điện tử trên YouTube, điều đó chắc chắn khiến tôi cảm thấy khó chịu về cách Google tham gia vào các công nghệ phân cấp.

Findlay đã đề cập lệnh cấm liên tục đối với Youtube về các nội dung tiền điện tử. Mặc dù lệnh cấm chỉ tồn tại trong vài ngày nhưng đã tạo ra làn sóng lớn trong cộng đồng.

Google Play Store trước đây cũng đã cấm một số ứng dụng khai thác tiền điện tử.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận