Trang chủ » Giá bitcoin trong vài giờ đã giảm xuống còn $ 8.800

Giá bitcoin trong vài giờ đã giảm xuống còn $ 8.800

bởi Win Nguyễn
Giá bitcoin trong vài giờ đã giảm xuống còn $ 8.800

Sau khi tăng mạnh 20% vào tháng trước, Bitcoin hiện đang quay trở lại và đã vượt qua mốc 9.000 đô la.

Giá của Bitcoin đã đột nhiên hướng về phía nam. Nó đã giảm 5% trong 24 giờ qua, giảm từ $ 9.246 xuống giá trị hiện tại là $ 8.800.

Giá của Bitcoin đã ổn định cho đến 2:00 SA UTC trước khi rơi xuống mốc 9.000 đô la, nơi nó tồn tại trong ba giờ. Nhưng trong hai giờ qua, giá của nó còn giảm hơn nữa, tại một thời điểm đã giảm 100 đô la trong vài phút. Không rõ liệu nó đã ổn định ở phạm vi này hay sẽ tiếp tục giảm.

Động thái này dường như là phản ứng ngược lại khi giá Bitcoin tăng 20% ​​vào ngày 25 tháng 10, sau bài phát biểu của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về những ưu điểm của công nghệ blockchain . Khi điều đó xảy ra, giá của Bitcoin đã tăng từ 7.500 đô la lên gần 10.000 đô la mỗi đồng. Nó nguội đi một chút, rơi xuống khoảng $ 9.000 và giao dịch ở đó trong vài tuần trước khi hỗ trợ bị phá vỡ ngày hôm nay.

Kết quả là, gần như toàn bộ thị trường tiền điện tử chìm trong màu đỏ, với những tổn thất nặng nề trên bảng. Bitcoin SV hiện giảm 8%, với Binance Coin và Bitcoin Cash không xa, mỗi bài đăng giảm 5%. Bất chấp thị trường, Maker, nơi điều hành DAI stablecoin, tăng 5%, bằng cách nào đó.

Nguồn: Decrypt

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận