Trang chủ » Giá Bitcoin hôm nay (23/1): Có thể kéo dài xu hướng đi ngang, SEC xem xét cấp phép cho Bitcoin ở Ghana

Giá Bitcoin hôm nay (23/1): Có thể kéo dài xu hướng đi ngang, SEC xem xét cấp phép cho Bitcoin ở Ghana

bởi Valley Truong
Giá Bitcoin hôm nay (23/1): Có thể kéo dài xu hướng đi ngang, SEC xem xét cấp phép cho Bitcoin ở Ghana

Những giờ qua, giá Bitcoin đã tăng trưởng và quay trở lại ngưỡng 3.600 USD nhưng mức phục hồi này còn khá yếu ớt, những đồng tiền số khác cũng đang trong tình trạng tương tự.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua vẫn tiếp tục dao động trong khoảng hẹp, tuy có đà tăng nhẹ lên 3.600 USD nhưng có vẻ vẫn không mấy khả quan.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua (Nguồn Coindesk)

Giá Bitcoin hôm nay (23/1) ghi nhận vào thời điểm 10h30 ở mức 3.612 USD, tăng 1,02% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, sắc xanh đã hiển thị trở lại, nhiều đồng tiền số có mức phục hồi tương đối tốt.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử (Nguồn Coin360)

Trong top 10, có hai đồng tiền giảm giá nhẹ, TRON và Tether. Ngoài ra, mức tăng còn lại của các đồng khác cũng ko cao ngoại trừ Bitcoin Cash là 7,25% và EOS là 4,04% so với 24 giờ trước.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay bật tăng trở lại lên 120,85 tỉ USD sau khi giảm xuống mức thấp 117,68 tỉ USD vào 18h42 hôm 22/1. So với 24 giờ trước, tổng vốn hóa thị trường tăng nhẹ 1,28 tỉ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketCap)

Khối lượng giao dịch toàn thị trường trong 24 giờ qua đạt 15,61 tỉ USD, tăng khoảng 1 tỉ USD so với ngày 22/1.

Bitcoin có thể kéo dài xu hướng đi ngang

Ngưỡng kháng cự và hỗ trợ mạnh của Bitcoin hiện giờ đang ở mức 4.000 USD và 3.500 USD. Chưa có mức giá nào vượt qua phạm vi này trong thời gian gần đây, do đó chưa ghi nhận được bất cứ động thái giá đáng kể nào.

Một nhà giao dịch cho biết nếu xu hướng tiếp tục biến động thấp trong mức giá hiện tại, xu hướng đi ngang của Bitcoin sẽ tiếp tục trong cả năm, kết quả là một thời kì ổn định dài hạn.

“Thời gian đi ngang càng dài, tôi càng nghĩ đáy đã hình thành. Giá của tháng 11 là một trong những cây nến tệ nhất trong lịch sử. Rất quan trọng đó là một đợt bán ra mạnh và giờ chúng ta sẽ có thời gian củng cố kéo dài phần lớn năm 2019”, theo nhà giao dịch này.

Cấp phép bitcoin tại Ghana

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch SEC đang xem xét cấp phép cho tiền kĩ thuật số tại Ghana. Theo đó, mọi tiền kĩ thuật số sẽ được xem là một loại tiền hợp pháp dùng trong biên giới nước này.

Tại thời điểm này, các nhà chức trách trong khu vực cấm các hoạt động kinh doanh thực hiện giao dịch tiền kĩ thuật số, nhưng SEC đang xem xét các phương pháp tiềm năng để đưa Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin thành hợp pháp hoàn toàn trong đất nước.

Tư vấn phát triển tiền kĩ thuật số tại Nam Phi

Trong tuần này, Nhóm Điều hành Tiền kĩ thuật số (CARWG) của Cộng hòa Nam Phi vừa đưa ra một văn bản tư vấn liên quan đến tiền kĩ thuật số. Nhóm này đưa ra các tư vấn về chức năng giao dịch, dự trữ tiền kĩ thuật số.

Tuy nhiên lại không xem nó như một loại tiền, bởi vì chúng “được phát hành bằng điện tử bởi các tổ chức phân cấp và không có vai trò hợp pháp”.

Nguồn: Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận