Trang chủ » Giá Bitcoin hôm nay (22/2): Đảo chiều giảm giá trước ngưỡng 4.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay (22/2): Đảo chiều giảm giá trước ngưỡng 4.000 USD

bởi Valley Truong
Giá Bitcoin hôm nay (22/2): Đảo chiều giảm giá trước ngưỡng 4.000 USD

Mặc dù Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung đã có những tín hiệu tăng trưởng tích cực trong thời gian gần đây, nhưng những khó khăn vẫn ập tới khiến sự phục hồi này đã không thể duy trì lâu.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua đảo chiều giảm khi không thể vượt qua kháng cự ở mốc 4.000 USD.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua (Nguồn Coindesk)

Giá Bitcoin hôm nay (22/2) ghi nhận được vào lúc 10h30 ở mức 3.973 USD, giảm 0,20% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường hôm nay phủ một sắc đỏ, có đến 83/100 đồng tiền số giảm giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử (Nguồn Coin360)

Trong top 10, số đồng tiền tăng – giảm hôm nay là 1-9. Một số altcoin mặc dù có mức tăng trưởng khá tốt trong ngày hôm qua, những cũng ko thể duy trì trong phiên giao dịch sáng nay.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 10h30 ở mức 134,44 tỉ USD, không có sự điều chỉnh gì đáng kể so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 25,12 tỉ USD, thấp hơn 3 tỉ USD so với ngày 21/2.

Một số tin tức khác

Theo khảo sát trên thị trường Mỹ đối với 1.000 người trên mạng của công ty môi giới eToro, gần một nửa người giao dịch trên mạng ở thế hệ milennial (43%) có niềm tin vào sàn tiền kĩ thuật số hơn so với thị trường chứng khoán. Để so sánh, 77% của thế hệ X trả lời có niềm tin vào thị trường cổ phiếu hơn.

Thêm vào đó, 59% người trả lời ở các độ tuổi khác nhau không chọn tiền kĩ thuật số cho biết họ sẽ đầu tư vào tiền kĩ thuật số nếu nó được cung cấp bởi các tổ chức tài chính truyền thống.

Gần như tất cả (92%) người giao dịch tiền kĩ thuật số cảm thấy thoải mái hơn trong việc đầu tư vào bitcoin và tiền kĩ thuật số nếu nó được những tổ chức tài chính truyền thống cung cấp.

“Chúng ta đang thấy sự bắt đầu của một chuyển đổi thế hệ đối với niềm tin từ thị trường chứng khoán sang sàn giao dịch tiền kĩ thuật số”, theo Guy Hirsch, thành viên ban điều hành của eToro. “Kinh nhgiệm của những nhà đầu tư trẻ với thị trường chứng khoán chứng kiến một sự mất mát lớn về niềm tin, khi Lehman Brothers sụp đổ bởi vì thiếu trách nhiệm sau cuộc khủng hoảng trầm trọng nhất kể từ Đại Suy Thoái”.

Khảo sát này là một tin tức tốt đối với những nhà đầu tư và nhà giao dịch đang tìm kiếm những điều như sàn giao dịch Bitcoin Bakkt và quỹ ETF Bitcoin.

Nhà đấu giá Nước Anh và có trụ sở tại Ireland Wilsons Auctions sẽ tổ chức cuộc đấu giá Bitcoin đầu tiên vào cuối tháng Hai này theo chính quyền Liên bang Bỉ.

Cuộc đấu giá sẽ bán ra tổng cộng 430.000 USD tiền kĩ thuật số, trước đó bị tịch thu bởi chính quyền Bỉ trong việc buôn lậu ma túy liên quan đến việc sử dụng Darknet.

Theo công ty tổ chức cuộc đấu giá, tổng cộng có 104,99 đồng Bitcoin, Bitcoin Gold và Bitcoin Cash. Bitcoin sẽ được bán từng lô 0,5 đến 4 đồng, trong khi Bitcoin Gold và bitcoin cash sẽ có số lượng nhiều hơn.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 28/2 tại Belfast, Bắc Ireland. Số lượng đồng tiền vẫn chưa được tiết lộ trong công bố này.

Nguồn: Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận