Trang chủ » Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ở Argentina

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ở Argentina

bởi Valley Truong
Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ở Argentina

Giá Bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở Argentina. Lạm phát dữ dội ở các quốc gia bị suy thoái kinh tế như thế này nhấn mạnh hơn bao giờ hết sự cần thiết đối với các loại tiền tệ giảm phát như Bitcoin.

Giá Bitcoin đang tăng mạnh

Bạn đã nhận thấy rằng mức giá $7.868,56 -3.29% của Bitcoin “trở nên điên cuồng” trong vài ngày qua. Cho dù sự tăng vọt này là do cách phối hợp mua, sự nhiệt tình đối với Fidelity hoặc tổ chức front-running, thì tin tức vẫn tiếp tục. Và giá tiếp tục tăng.

Microsoft sẽ ra mắt hệ thống xử lí cơ sở hạ tầng phi tập trung đầu tiên trực tiếp trên Blockchain Bitcoin.

EBay đang chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử. Bakkt có thể được chấp thuận việc ra mắt trong vòng 10 ngày tới bởi CFTC. Bạn thậm chí có thể mua bánh sandwich của bạn bằng BTC tại Whole Food.

Tất cả các khoản đầu tư tổ chức này cho thấy rằng cuộc phục hồi mới nhất này không phải là do xu hướng bán lẻ. Mặc dù, với xu hướng của Bitcoin trên các tìm kiếm của Google, có thể thấy một lần nữa FOMO sắp sửa bắt đầu. Giá BTC chỉ đi theo một hướng trong tương lai gần.

Liệu nó có vượt qua được mức cao mọi thời đại của năm 2017 hay không là câu hỏi đặt ra trong tâm trí của mọi người, và ở một quốc gia, nó đã vượt qua được.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở Argentina

Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại theo đồng peso Argentina. Pricetag (nhãn giá) điên rồ theo đồng nội tệ của Argentina chỉ nhằm làm nổi bật hơn nữa nhu cầu về một loại tiền tệ giảm phát như Bitcoin.

Tất nhiên, Argentina không phải là quốc gia duy nhất đạt được mức cao mới mọi thời đại của BTC. Tại Venezuela, không thể nào theo dõi giá của BTC bằng nội tệ với tỷ lệ lạm phát hơn một triệu phần trăm mỗi năm.

Nhưng đây là một điều mới đối với Argentina, đất nước có tỷ lệ lạm phát ở mức 50% mỗi năm và nó có vẻ khiêm tốn khi so sánh với các đối tác Nam Mỹ.

Nhìn lướt qua, các biểu đồ về khối lượng giao dịch của Local Bitcoins không thể “trần trụi” hơn. Khi bạn thấy số lượng Bitcoin đổi chủ (tính bằng BTC), bạn sẽ nhận thấy một sự tăng đột biến nhỏ trong tuần này, nhưng ít hơn một vài tuần trước và ít hơn đáng kể so với năm 2017.

Tuy nhiên, khi bạn đổi biểu đồ sang tiền tệ Argentina, mức cao mọi thời đại của năm 2017 trông gần như không đáng kể.

Sự sụp đổ không thể tránh khỏi của Fiat

Cảm giác như déjà vu vậy. Chỉ bốn năm trước, khi tổng thống hiện tại của Argentina đang tranh cử, những lời tương tự đã được nói ra. Lạm phát không thể kiểm soát đã luôn luôn và sẽ luôn là một vấn đề đối với các quốc gia như Argentina. Reuters chỉ ra ngày hôm qua:

Lời hứa hẹn của Macri để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử lại trong một lá phiếu tổng thống vào tháng 10 có thể sẽ được liên kết chặt chẽ với khả năng về chính phủ của ông để kiềm chế lạm phát, điều đã cản trở ví của các cử tri và kéo theo tăng trưởng kinh tế.

Giáo sư tài chính tại trường Đại học Babson, Tiến sĩ John Edmunds tập trung sự nghiệp của mình vào các nền kinh tế Mỹ Latinh. Ông tin rằng lạm phát không phải là vấn đề chính với nền kinh tế Argentina. Thực tế là, hệ thống tài chính của nó chỉ cho phép 5-10% dân số hàng đầu có thể tiếp cận tín dụng là vấn đề khó khăn hơn. Anh ta nói:

Họ làm tốt rất nhiều thứ ngoại trừ tài chính, hệ thống tài chính hoàn toàn giống như năm 1860. Cứ sau 15 năm, nó sụp đổ, bạn có thể đặt đồng hồ của mình theo nó. Nó duy trì dòng vốn vào các lĩnh vực mà cấp trên nghĩ là nên làm vậy.

Giá Bitcoin có thể sẽ tăng mạnh so với đồng đô la và theo hình hyperbolic so với đồng peso, nhưng giá của nó không phải là tin tức lớn nhất ở đây. Bitcoin cung cấp cho người dân Argentina một giải pháp để tiền tiết kiệm của họ không bị xóa sổ do lạm phát. Nó cũng giúp “tránh xa” chính phủ trong khi cho phép mọi người có thể truy cập nó, không chỉ 10 phần trăm dân số hàng đầu.

Nguồn: Bitcoinist

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận