Trang chủ » Giá Bitcoin có tiềm năng lao dốc khi hình thành một cấu trúc giảm quen thuộc

Giá Bitcoin có tiềm năng lao dốc khi hình thành một cấu trúc giảm quen thuộc

bởi Valley Truong
Giá Bitcoin có tiềm năng lao dốc khi hình thành một cấu trúc giảm quen thuộc

Trong phân tích kỹ thuật, một khu vực hỗ trợ trở nên yếu hơn mỗi khi giá chạm vào nó. Đó là bởi vì mỗi lần chạm rút cạn sức mạnh hoặc nhu cầu tại mức hỗ trợ. Một ví dụ điển hình cho nguyên tắc này là breakdown Bitcoin của hỗ trợ $6.000 vào ngày 14/11/2018.

Breakdown tam giác giảm dần khét tiếng đã đẩy Bitcoin về $3.000 | Nguồn: TradingView

Trong biểu đồ trên, bạn sẽ thấy bò Bitcoin đã nỗ lực hết sức để duy trì hỗ trợ $6.000. Với mỗi lần chạm, sức mạnh của khu vực nhu cầu suy yếu. Điều này có thể được nhìn thấy ở đỉnh thấp hơn được tạo ra sau mỗi lần bật. Kết quả là, Bitcoin đã hình thành một tam giác giảm dần dài.

Sự hỗ trợ cuối cùng đã bị phá vỡ tại lần chạm thứ sáu và phần còn lại trở thành lịch sử.

Bitcoin hình thành một mô hình giảm giá chỉ ra rằng đỉnh cục bộ đã xuất hiện

Chín tháng sau khi breakdown tam giác giảm dần vào tháng 11/2018, chúng ta đang thấy Bitcoin hình thành cùng một mô hình.

Bitcoin một lần nữa hình thành một mô hình có thể dập đà tăng giá | Nguồn: TradingView

Có vẻ như Bitcoin đã khai thác hỗ trợ trong khoảng $ 9,400 – $ 9,600 bốn lần. Trong quá trình này, chúng ta thấy nhiều đỉnh thấp hơn trên đường đến một tam giác giảm dần khác.

Trader và Elliottician BenjaminBlunts cũng đã thấy những mô hình tương tự. Trong một tweet, anh viết:

Nếu đường xu hướng (TL) tam giác trên có mức giảm mạnh và TL dưới tương đối bằng phẳng, rất có thể chúng ta đang ở trong một tam giác [giảm].

Dựa trên biểu đồ của trader, mục tiêu bật lên có vẻ là khoảng $7.000. Điều này gần với mục tiêu giá chọn đáy của chúng tôi là $7.400.

Breakdown là mua dips

Mặc dù chúng tôi đang giảm giá ngắn hạn đối với BTC, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư dài hạn có thể coi bất kỳ động thái nào dưới mức hỗ trợ là cơ hội mua. Chúng tôi thấy pullback sắp xảy ra như một thiết lập cho một sự trở lại đầy ấn tượng. Rốt cuộc, xu hướng tăng của Bitcoin vẫn mạnh mẽ.

Trong cuộc trò chuyện với Cole Walton hôm nay, trader chính tại Kanos Capital Management và đồng sáng lập Plouton Mining, ông đã lặp lại quan điểm tăng giá dài hạn của chúng tôi:

Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới [$10.000] rất có thể sẽ thấy lực mua mạnh mẽ và không kéo dài. Chúng ta sẽ thấy giá hoạt động lên tới $100.000 khi chúng ta tiến tới sự kiện halving tiếp theo diễn ra vào tháng 5/ 2020.

Vì vậy, nó có thể là một chiến lược đầu tư vững chắc để mua mức giảm dự kiến ​​và giữ cho đến halving tháng 5/2020.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguồn: CCN, Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận