Trang chủ » Ghost Coin sẽ được triển khai thanh toán trên máy bán hàng tự động Hồng Kông

Ghost Coin sẽ được triển khai thanh toán trên máy bán hàng tự động Hồng Kông

bởi Valley Truong
Ghost Coin sẽ được triển khai thanh toán trên máy bán hàng tự động Hồng Kông

Ghost Coin, đồng tiền bảo mật dựa trên cơ chế đồng thuận PoW, được hỗ trợ bởi John McAfee đã hợp tác ivendPay để trở thành một tùy chọn thanh toán cho các máy bán hàng tự động ở Hồng Kông.

Trên Twitter, Ghost đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với hệ thống thanh toán tiền điện tử ivendPay để triển khai đồng tiền này trong hơn 60 máy bán hàng tự động quanh Hồng Kông, ngay cả ở Disneyland.

Khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt $GHOST, tầm nhìn của chúng tôi không chỉ tập trung vào #bảo mật mà còn tập trung vào việc chấp nhận người dùng thực sự.

Ghost

Đồng tiền bảo mật và sàn giao dịch phân bổ đã hoạt động vào tuần trước trong bối cảnh những tranh cãi đang diễn ra xung quanh nó. Sàn giao dịch phân bổ Ghost đã thay thế sàn McAfeeDEX trong quá trình.

Lập luận quái gỡ và gây tranh cãi của McAfee đã bị lên án sau khi chúng được tìm thấy trong một phần white paper của Ghost được “sao chép-dán” từ white paper của giao thức mã nguồn mở PIVX. McAfee thừa nhận rằng có liên quan đến việc đạo văn nhưng vẫn đe dọa sẽ kiện PIVX vì tội phỉ báng. PIVX cũng đang lên kế hoạch ra mắt giao thức bảo mật dựa trên zk-SNARKS từ Zcash trong quý IV năm nay.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận