Trang chủ » Forbes: Bitcoin là vàng mới, $10.000 không phải là mục tiêu khó trong năm 2019

Forbes: Bitcoin là vàng mới, $10.000 không phải là mục tiêu khó trong năm 2019

bởi Valley Truong
Forbes: Bitcoin là vàng mới, $10.000 không phải là mục tiêu khó trong năm 2019

Bitcoin xuất hiện như một sự thay thế khả thi cho vàng trong vai trò trở thành một kho lưu trữ giá trị, nhưng nó cần phải trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự.

Clem Chambers, người đóng góp của Forbes, tuyên bố rằng Bitcoin đang dần trở nên phổ biến hơn vàng trong bài viết phân tích gần đây của ông. Ông cũng lên tiếng về dự đoán giá Bitcoin tăng của mình, tuyên bố kết thúc mùa đông tiền điện tử khó khăn.

Nhiều hơn một thuật ngữ thông dụng

Chambers chỉ ra rằng vàng vẫn là lựa chọn tốt nhất cho một kho lưu trữ giá trị trong một thời gian dài. Đối với nhiều nhà đầu tư, nó phục vụ như một tài sản phòng hộ chống lại cổ phiếu. Tuy nhiên, có một loại tài sản hoàn toàn mới xuất hiện: Bitcoin (ý định chơi chữ).

Nhìn nhanh vào Google Trends cho thấy sự quan tâm đến Bitcoin đã tăng vọt trong vài năm qua. Mặc dù thấp hơn nhiều so với mức 2017 (khi Bitcoin đạt ATH), nó vẫn gần như ngang bằng với vàng về mức độ phổ biến ở Mỹ.

Đừng bận tâm đến những con số

Có một thế giới khác biệt giữa vốn hóa thị trường của vàng và Bitcoin (tương ứng $5 trln và $0,09 trln). Tuy nhiên, ta nên nhớ rằng vàng đã có từ thời cổ đại trong khi Bitcoin là một tài sản non trẻ chỉ mới chuyển sang giai đoạn thanh thiếu niên. Bitcoin là một đối thủ nặng ký để chiếm một phần lớn của thị trường bị chi phối bởi vàng.

Mùa đông tiền điện tử đã qua

Kể từ sự đột biến nhanh chóng Bitcoin của vào đầu tháng 4, tất cả mọi người đã quá lạc quan về ngắn hạn, với trader huyền thoại Peter Brandt giả định rằng BTC có thể tiến vào một giai đoạn parabol mới.

Chambers chắc chắn rằng $ 6,000 là ‘mục tiêu dễ dàng’ đối với BTC trong khi $ 10,000 chắc chắn không nằm ngoài tầm với trong năm 2019.

Nguồn: U.today

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận