Trang chủ » Flash News 8/10/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

Flash News 8/10/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

bởi Satoshi
ripple Sáng kiến Nghiên cứu Blockchain Đại học

TIN THỊ TRƯỜNG

Trong 24 giờ qua, tổng vốn hóa thị trường đã tăng từ ~ 214 tỷ lên ~ 223,2 tỷ USD, với hầu hết các đồng tiền đều có mức tăng trong khoảng ~ 2-6%. Khối lượng 24 giờ ở mức ~ 63,4 tỷ USD.

BTC hiện đang giao dịch ở mức ~ 8.270 đô la, tăng ~ 4,3% so với ngày hôm qua.

TIN NÓNG

Nomura, công ty môi giới lâu đời nhất của Nhật Bản, đã hợp tác với LVC, nhà điều hành của Line Messenger 👄

Sự hợp tác sẽ tạo ra các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain và 81 triệu người dùng của Line tại quốc gia này sẽ giúp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, tăng kinh nghiệm và tăng kỹ năng tài chính của nhà môi giới.

Bất chấp cách tiếp cận thận trọng của các nhà quản lý Nhật Bản đối với tiền điện tử sau sự sụp đổ của Mt Gox vào năm 2014 và vụ hack năm 2018 của Coincheck, các tín hiệu mới nhất cho thấy họ đang nóng lên.

WFE khuyến cáo FCA không nên giới hạn các công cụ phái sinh bán lẻ

 Một hiệp hội thương mại trên toàn thế giới về các sàn giao dịch hợp pháp công khai, Liên đoàn Sàn Giao dịch thế giới (WFE), đã khuyến cáo mạnh mẽ Cơ quan quản lý tài chính của Hoa Kỳ (FCA) không giới hạn các công cụ phái sinh tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Thay vì cấm các công cụ phái sinh, WFE đề nghị tạo ra sự bảo vệ người tiêu dùng phù hợp và đưa ra các khuyến nghị khác nhau để xây dựng các quy định đầy đủ. 🧐

Mặc dù FCA vẫn còn trên hàng rào liên quan đến hạn chế, nhưng cách đây không lâu, các loại tiền điện tử hàng đầu là “mã thông báo trao đổi”, chủ yếu là “được sử dụng như một phương tiện trao đổi”.

Abu Dhabi đưa hồ sơ đất đai lên blockchain

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với The Block vào hôm thứ Hai, Bộ Kế hoạch Đô thị và Đô thị, một cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về chiến lược phát triển của Abu Dhabi, đã hợp tác với công ty CNTT Ấn Độ Tech Mahindra.

Giải pháp dựa trên blockchain này có tên SmartHub, sẽ giúp theo dõi hồ sơ đất đai và giảm thời gian xử lý cần thiết để thực hiện các giao dịch bất động sản. Giải pháp sẽ lưu trữ tất cả các tài liệu liên quan đến tài sản do các thành phố phát hành trên một blockchain và giúp theo dõi các hồ sơ thông qua các nút được mở rộng cho các thực thể khác nhau.

TIN VẮN

  • Tỷ phú đầu sỏ Nga Vladimir Potanin đang tung ra mã thông báo tiền điện tử được dựa trên Hyperledger Fabric và token hoá giao dịch tài sản. 💱
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Hàn Quốc CU hỗ trợ ứng dụng thanh toán blockchain Chai. 🏪
  • Ripple đã tổ chức sự kiện Sáng kiến Nghiên cứu Blockchain Đại học hàng năm đầu tiên với 200 người tham gia tại cơ sở Berkeley của Đại học California. 🎓

Biên tập bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://vicion.app/index-vi.html
iOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận