Trang chủ » Flash News 28/08/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

Flash News 28/08/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

bởi Satoshi
Flash News 28/08/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

TIN THỊ TRƯỜNG

Vốn hoá thị trường đầu ngày$265.3B
Vốn hoá thị trường cuối ngày$264.5B
Giá BTC thấp nhất$10,197
Giá BTC cao nhất$10,165
3 token tăng trưởng tốt nhất trong 24h BitBall, ZoZoCoin, RoboCalls
3 Token tăng trưởng tệ nhất trong 24h Etheera, Ubricoin, DOWCOIN
Top 3 sàn giao dịch lớn nhất  LATOKEN, Binance, Bit-Z
Top 3 sàn có lượt sự thay đổi lớn nhất OKCoin, Exrates, Gate.io

TIN NÓNG

Trung Quốc có thể ra mắt tiền tệ kỹ thuật số quốc gia vào tháng 11/2019

Trung Quốc có thể ra mắt đó là Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) và phát hành cho bảy tổ chức trong những tháng tới, bao gồm Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Alibaba, Tencent, Union Pay và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

Nhà kinh tế học Trung Quốc Song Qinghui tuyên bố rằng CBDC không phải là tiền điện tử vì nó có tính tập trung và người dùng sẽ phải sử dụng xác minh ID.

Trình duyệt Brave thông báo phát triển ví tiền điện tử cho ETH và BAT

Brave Browser dựa trên Blockchain đang phát triển một ví tiền điện tử cho mã thông báo Ethereum (ETH) – được đặt tên là Crypto Wallets.

Tuy nhiên, người dùng không thể chuyển BAT nào giữa Phần thưởng Brave và Crypto Wallets.

Phần thưởng Brave sẽ được quản lý thông qua Uphold – một dịch vụ ví lưu ký. Mặc dù người dùng sẽ có thể chuyển từ ví Uphold sang Crypto Wallets.

Telegram có kế hoạch phát hành mã thông báo Gram trước hạn chót ngày 31 tháng 10

Công ty nhắn tin khổng lồ Telegram được cho là đang có kế hoạch đưa mã thông báo gốc Gram ra thị trường trước ngày dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 10.

Mặc dù không được phát hành, mã thông báo Gram IOU (GRAM) đã được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Năm ngoái, Telegram đã bán token Gram trong một trong những đợt bán token Private sale, thu về 1,7 tỷ đô la.

Thẻ BC của tập đoàn viễn thông số 2 Hàn Quốc sử dụng blockchain để xử lý điểm thưởng

Theo hãng tin Hàn Quốc Chosun Ilbo, bộ xử lý thanh toán lớn nhất ở Hàn Quốc, Thẻ BC, đang sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các điểm thưởng. Công nghệ cơ bản đang được cung cấp bởi công ty viễn thông số 2 của đất nước KT, dựa trên KT Hyperledger Fabric. 🤝
Thẻ BC đang xử lý việc đặt hàng và trao đổi các điểm được thanh toán bởi các đối tác hợp tác, điểm VIP và chứng từ. Trước đó, Thẻ BC đã xử lý các phần thưởng bằng tay. Đầu năm 2019, nó đã phát triển một ứng dụng blockchain để thực hiện công việc và hiện chia sẻ sổ cái với các đối tác thưởng để tự động hóa quy trình thanh toán.
Thời gian xử lý đã giảm 50%, cũng như giảm thiểu lỗi xảy ra.

ALGO kêu gọi vốn thành lập quỹ đầu tư

Algo Capital đã huy động 200 triệu đô la cho quỹ đầu tư mạo hiểm, nhận được đầu tư từ Arrington XRP, Brainchild, NGC Ventures, Eterna Capital, GSR, Cognitive Blockchain, Rokk3r Inc., Wibson, 11-11 Ventures, DG Ventures, Winslow Strong, Invermaster và những thành viên khác. Các quỹ sẽ được sử dụng để đầu tư vào các doanh nghiệp sẽ giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cho chuỗi khối Algorand (ALGO). 🔨

Quỹ cũng sẽ đầu tư vào các doanh nghiệp tập trung vào việc đẩy nhanh việc áp dụng mã thông báo gốc của nền tảng, ALGO, giúp nó trở thành phương tiện thanh toán. Danh mục đầu tiên phát triển bao gồm nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật Securitize, sàn giao dịch phi tập trung Idex, cơ sở hạ tầng blockchain và nền tảng điều phối phần mềm trung gian BlockDaemon, và trao đổi tổ chức và nền tảng thanh toán chéo giám sát OTCXN.

Quỹ này được dẫn dắt bởi nhà đầu tư blockchain David Garcia, nhà đầu tư mạo hiểm Arul Murugan và chuyên gia công nghệ blockchain Pablo Yabo. Các cam kết đối với quỹ đã được nhận trong ALGO, vì mã thông báo đang được sử dụng làm tiền tệ chính cho tất cả các cuộc gọi vốn.

TIN VẮN TẮT

  • Facebook đã thuê một công ty vận động hành lang có trụ sở tại Washington chuyên tuân thủ quy định, chính sách công và chiến lược kinh doanh cho lĩnh vực dịch vụ tài chính fintech và tiền điện tử, FS Vector, để giúp giảm bớt áp lực pháp lý đối với Libra. 🤝
  • Theo phán quyết gần đây của Thẩm phán Bruce Reinhart, Craig Wright phải chuyển một nửa số nắm giữ bitcoin và tài sản trí tuệ của mình sang tài sản của Dave Kleiman. Phán quyết áp dụng cho các tài sản nắm giữ và IP từ trước năm 2014.
  • Nhà cung cấp ví tiền điện tử không giam giữ và đa loại tiền điện tử Button Wallet đang triển khai dịch vụ thử nghiệm miễn phí trên Mạng mở Telegram (TON) và tặng 6,6 token GRAM testnet (tiền tệ gốc của nền tảng blockchain Telegram Open TON) cho người dùng kích hoạt ví. 👐

Biên tập bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://vicion.app/index-vi.html
iOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận