Trang chủ » Flash News 24/09/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

Flash News 24/09/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

bởi Satoshi
kik

TIN THỊ TRƯỜNG

Vốn hóa thị trường: $174.4 tỷ – $177.3 tỷ

Giá Bitcoin: $9.712 – $9.878

BTC Dominance: 68.5%

TIN NÓNG

Bakkt chỉ giao dịch được 72 hợp đồng tương lai bitcoin trong ngày đầu tiên ra mắt

Bakkt, nền tảng giao dịch phái sinh bitcoin, đã hoàn thành toàn bộ ngày giao dịch đầu tiên, ghi nhận 71 hợp đồng tương lai hàng tháng và 1 hợp đồng tương lai hàng ngày được giao dịch thông qua nền tảng của nó, tương đương mức khoảng 711 nghìn đô la giá trị giao dịch.

Bakkt hứa hẹn sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán bằng vật lý, không giống như các nền tảng cạnh tranh như CME được thanh toán bằng tiền mặt.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Adam White, COO của Bakkt, nói rằng Bak Bakkt thực sự được phát triển cho các nhà giao dịch tổ chức. Vì vậy, đây là một hợp đồng tương lai. Điều đó nói rằng, Bakkt hy vọng hợp đồng tương lai này cũng sẽ giao dịch thông qua các công ty môi giới bán lẻ, vì vậy khách hàng bán lẻ có thể giao dịch hợp đồng này.

Kik được cho là đang xem xét tắt ứng dụng nhắn tin của mình, gửi thông báo sa thải cho nhân viên Kin

Kik Interactive, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Ontario đứng sau ứng dụng nhắn tin di động nổi tiếng Kik, đang xem xét đóng cửa ứng dụng, theo báo cáo của hãng truyền thông địa phương Calcalist.

Trích dẫn các nguồn ẩn danh, Calcalist đang báo cáo rằng Kik Interactive đang chuyển người dùng ứng dụng Kik sang các nền tảng thay thế. Startup này cũng đã gửi thông báo sa thải tới 70 nhân viên của công ty con tiền điện tử Kin của Israel, theo các nguồn tin, mặc dù Calcalist báo cáo một số “sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển sang một công ty mới dựa trên cùng công nghệ.”

Kik đã được bao bọc trong một cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) về việc phát hành mã thông báo KIN. Vào năm 2017, Kik đã huy động được 100 triệu đô la trong đợt ICO và hệ sinh thái KIN mà nó dự định xây dựng. SEC tin rằng công ty đã phát hành chứng khoán chưa đăng ký.

Trong một chủ đề trên subreddit Kin Foundation, Giám đốc Truyền thông Kin Foundation, Kevin Ricoy dường như đã xác nhận ít nhất một phần báo cáo của Calcalist, và cho biết sẽ có thêm thông tin.

“Tôi có thể xác nhận việc tái cấu trúc đang diễn ra. Một tuyên bố chính thức với nhiều thông tin sẽ sớm được công bố. Quỹ Kin sẽ không ngừng hoạt động, và sự phát triển của hệ sinh thái Kin sẽ tiếp tục,” ông nói.

Công ty phân tích dữ liệu chuỗi khối Elementus đã huy động được 3,5 triệu đô la trong vòng tài trợ mới

Công ty phân tích dữ liệu Blockchain Elementus, giúp các công ty phát hiện ra các giao dịch bất hợp pháp được thực hiện bằng tiền điện tử, đã huy động được 3,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới.

Vòng này được dẫn dắt bởi Morgan Creek Digital, với sự tham gia của Avon Ventures, Quỹ đầu tư mạo hiểmStage 1 và Robot, cùng với những người khác. Đồng sáng lập Elementus, Mike Kalomeni nói rằng Elementus hiện đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật và hy vọng sẽ mở rộng khách hàng.

Elementus gần đây đã đưa ra một báo cáo, cho thấy Huobi cho đến nay là trao đổi được sử dụng nhiều nhất để rút tiền từ chương trình Ponzi, được cho là tiền điện tử PlusToken (dự án đã lừa đảo hơn 2 tỷ đô la từ những người tham gia.)

Thị trường phân tích blockchain đang phát triển. Đầu tháng này, Elliptic đã huy động được 23 triệu đô la tài trợ cho Series B để mở rộng sang Nhật Bản và Singapore. Mặt khác, CodesTrace đã huy động được 15 triệu đô la, trong khi Chainalysis tham gia vòng Series B trị giá 30 triệu đô la.

Cảnh sát Anh bán đấu giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác trị giá hơn 600 nghìn đô la

Tiền điện tử bị lực lượng cảnh sát Anh bắt giữ từ một tên tội phạm sẽ được bán đấu giá bởi một nhà đấu giá có trụ sở ở Ireland.

Eastern Region Special Operations Unit  được Wilsons Auctions chỉ định quản lý phiên đấu giá trị giá 500.000 bảng (~ 621.000 đô la) tiền điện tử này, bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH) và XRP, cùng với những đối tác khác. Đây là một cuộc đấu giá không có dự trữ, có nghĩa là không có giá tối thiểu được thiết lập cho các tài sản được bán đấu giá.

Đơn vị đã tịch thu tiền điện tử từ một tên tội phạm “cung cấp dữ liệu cá nhân trực tuyến và các dịch vụ hack để đổi lấy hàng ngàn bảng tiền điện tử trị giá hàng triệu bảng.”

Phiên đấu giá quốc tế sẽ bắt đầu lúc 12 giờ trưa (GMT) ngày 25 tháng 9, với các loại tiền điện tử được chia thành nhiều lô. Bitcoin sẽ được bán với số lượng 0,25 đến 2 BTC, trong khi các loại tiền điện tử khác sẽ được cung cấp với số lượng lớn hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên đấu giá tiền điện tử. Đầu năm nay, nó đã tổ chức một cuộc đấu giá trị giá 430.000 đô la, liên quan đến tiền điện tử bị bắt bởi các cơ quan pháp luật của Bỉ. Trước đây, Wilsons Auctions đã tổ chức bán đấu giá mã thông báo 167,7 monero (XMR), từ cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx để mắt ra mắt hợp đồng tương lai kysa quỹ Tether vào tháng 10

Một phát ngôn viên của OKEx tiết lộ sản phẩm hợp đồng tương lai ký quỹ Tether hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10, nhưng lịch trình ra mắt chính xác vẫn chưa được xác định.

Hợp đồng tương lai ký quỹ là một loại sản phẩm phái sinh cho phép các nhà giao dịch tham gia sử dụng đòn bẩy để mua hoặc bán một tài sản (cụ thể là USDT) để giao hàng vào một ngày sau đó.

Một số sàn giao dịch đang tập trung vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Gần đây nhất, Binance đã ra mắt một nền tảng giao dịch tương lai, được đặt tên là Binance Futures. Nền tảng ban đầu hỗ trợ tương lai BTC / USDT với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Tháng trước, sàn giao dịch Seed CX đã thông báo rằng công ty con của mình, Seed SEF, đã bắt đầu thử nghiệm các giao dịch hoán đổi bitcoin được thanh toán thực tế. Startup trueDigital cũng đang tìm cách sớm triển khai một sàn giao dịch phái sinh giao dịch hoán đổi biên bitcoin được thanh toán bằng vật lý.

TIN VẮN

  • Nhà phát triển Gods Unchained, Immutable đã huy động được $ 15M trong vòng Series A để phát triển dòng gmae blockchain chính thống
  • Đội ngũ đứng sau Bottle Pay đã gọi vốn 2 triệu đô la nhằm giúp Bitcoin Lightning Network được chấp nhận rộng rãi hơn.
  • Sàn giao dịch Boerse Stuttgart, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức, đã mở một địa điểm giao dịch được quy định đối với các tài sản kỹ thuật số.
  • IBM sẵn sàng hợp tác với Facebook để phát triển công nghệ blockchain, một giám đốc của IBM cho biết, giải thích rằng việc phát triển hệ sinh thái blockchain là “một môn thể thao đồng đội.”

Biên tập bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://vicion.app/index-vi.html
iOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận