Trang chủ » Flash News 09/10/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

Flash News 09/10/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

bởi Satoshi
Ngân hàng Thương mại Quốc tế Trung Quốc

TIN THỊ TRƯỜNG

Trong 24 giờ qua, tổng vốn hóa thị trường nằm trong phạm vi chặt chẽ ~ 220,9 tỷ đô la và ~ 223,6 tỷ đô la, với hầu hết các đồng tiền đều nhìn thấy lãi hoặc lỗ trong phạm vi ~ 1-3%. Đồng tiền đáng chú ý trong ngày là Chainlink (LINK), hiện tăng ~ 17,1%. Khối lượng 24 giờ đạt mức ~ 52 tỷ USD.

 BTC hiện đang giao dịch ở mức ~ 8.250 đô la, ở mức tương tự như ngày hôm qua.

TIN NÓNG

UNICEF mở cổng quyên góp tiền điện tử hỗ trợ trẻ em

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) mở quỹ quyên góp sử dụng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) để hỗ trợ công nghệ nguồn mở cho trẻ em trên toàn thế giới.

Đóng góp đầu tiên đến từ 100 ETH từ Quỹ Ethereum và đánh dấu nỗ lực kết hợp giữa Quỹ và UNICEF để thúc đẩy “tiếp cận các nhu cầu, quyền và tài nguyên cơ bản”.

Đầu năm nay, UNICEF đã thảo luận với chính phủ Kyrgyzstan để sử dụng blockchain và cung cấp truy cập internet cho các trường học thông qua phong trào Project Connect. 🗾

Casa ra mắt Node 2 tăng trải nghiệm BTC

Casa, một công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã ra mắt Casa Node 2, một hình thức mới của sản phẩm nút đầy đủ được đồng bộ hóa Bitcoin (BTC) được chấp nhận rộng rãi.

Node 2 mới mang đến trải nghiệm BTC và Lightning nhanh hơn và mượt mà hơn bằng cách sử dụng bộ xử lý nhanh hơn trên Raspberry Pi 4, cùng với ổ cứng thể rắn 1TB (SSD) và RAM 4GB. 💨

Casa cũng đã công bố một mô hình mới của chương trình nút gốc, NodeOS. Sau khi cập nhật, Casa Node 2 sẽ chạy BTCPayServer, bộ xử lý thanh toán BTC nguồn mở hàng đầu.

CMBI tiếp tục tham gia vào các đợt chào bán ICO

Ngân hàng Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CMBI) có trụ sở tại Hồng Kông đang đóng góp cho việc cung cấp mã thông báo bảo mật mạng Nervos (STO), củng cố sự tham gia gián tiếp của chính phủ Trung Quốc vào đợt chào bán.

Một báo cáo trước đây cho thấy CMBI đang đầu tư vào STO để “xây dựng một nền tảng mở và một ngân hàng đầu tư mới”. Đây là lần thứ hai CMBI đầu tư vào mã thông báo Nervos, với lần đầu tiên trở lại trong buổi gây quỹ năm 2018.

Trong khi đó, trao đổi tiền điện tử Huobi đang hợp tác với Nervos Foundation để sản xuất một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) để hỗ trợ dòng vốn dễ dàng hơn giữa các loại tiền điện tử.

TIN VẮN

  • Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) đã đồng ý khám phá các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) tại Trung tâm đổi mới mới của Ngân hàng thanh toán quốc tế (BIS). 🏦
  • Ứng dụng nhắn tin Telegram cuối cùng cũng được công khai với vai trò của nó trong Mạng mở Telegram (TON). 🚪
  • Sanae Takaichi, bộ trưởng nội vụ Nhật Bản, tiết lộ rằng quyên góp tiền điện tử cho các đảng chính trị trong nước là hợp pháp và không cần phải tiết lộ. ⚖️

Biên tập bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://vicion.app/index-vi.html
iOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận