Trang chủ » Ethereum tăng 35% trong 1 tuần: Các yếu tố và xu hướng đã tạo nên đà tăng trưởng.

Ethereum tăng 35% trong 1 tuần: Các yếu tố và xu hướng đã tạo nên đà tăng trưởng.

bởi Valley Truong
Ethereum tăng 35% trong 1 tuần: Các yếu tố và xu hướng đã tạo nên đà tăng trưởng.

Trong tuần qua, Ethereum – loại tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thị trường toàn cầu – đã trải qua một đợt tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục ghi nhận mức tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.

Trong vòng bảy ngày, giá Ethereum đã tăng từ 117 USD lên 159 USD, hơn 35% so với đồng đô la Mỹ, khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt hai tháng qua.

Hiệu ứng hard fork Constantinople có thể tiếp tục cung cấp ‘nhiên liệu’ cho Ethereum không?

Các nhà phân tích đã quy sự chuyển động tích cực của Ethereum là do đợt hard fork Constantinople sắp tới của nó. Fork được thiết lập để giảm phần thưởng khối của Ethereum từ 3 xuống 2 và làm giảm nguồn cung Ethereum trong dài hạn.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã tuyên bố sẽ hỗ trợ cho hard fork dự kiến ​​diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 18 tháng 1.

Không có vấn đề gây tranh cãi nào và phần lớn cộng đồng đều ủng hộ Constantinople, việc thay đổi giao thức có thể được hoàn thành với sự gián đoạn mạng tối thiểu và với một thời gian đình chỉ giao dịch ngắn trên các sàn.

Theo một trader tiền điện tử có bí danh trực tuyến là “The Crypto Dog”, Ethereum hiện đang cố gắng leo lên một mức kháng cự lớn trên mốc 160 USD.

Khi xem xét hiệu suất của tài sản trong suốt hai tuần qua và động lực thúc đẩy bởi hard fork Constantinople sắp xảy ra, Ethereum dự kiến ​​sẽ kiểm tra mức kháng cự quan trọng với sức mạnh lớn.

Thị trường tiền điện tử vẫn còn biến động

Vào cuối tháng 12, thị trường tiền điện tử đã chứng minh các dấu hiệu phục hồi tiềm năng khi Bitcoin leo lên gần mức 4.000 USD.

Tuy nhiên, kể từ ngày 3 tháng 1, tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khoảng 3 tỷ USD trong mức vốn hóa của chúng và lớp tài sản không hiển thị các chỉ số về một đợt tăng giá ngắn hạn nhanh chóng.

Hard fork Constantinople có thể giúp Ethereum vượt mốc 160 USD nhưng phần còn lại của thị trường tiền điện tử thì khó có thể có đà tăng lớn vì thị trường đã không thể ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày cao cũng như sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động giao dịch sau một tuần trì trệ từ Giáng sinh đến năm mới.

Nguồn: Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận