Trang chủ » Equos của Diginex được thiết lập để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được liệt kê ở Mỹ

Equos của Diginex được thiết lập để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được liệt kê ở Mỹ

bởi Valley Truong
Equos của Diginex được thiết lập để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được liệt kê ở Mỹ

Công ty dịch vụ tài chính dựa trên blockchain Diginex đã ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới mang tên Equos vào ngày 30 tháng 7.

Sàn giao dịch ban đầu sẽ tổ chức giao dịch tài sản tiền điện tử giao ngay, cùng với các kế hoạch cho “hợp đồng không kỳ hạn (perpetual swaps), hợp đồng tương lai có kỳ hạn (dated futures), hợp đồng quyền chọn (options), và các sản phẩm phái sinh khác” sẽ sớm được ra mắt. Nền tảng sẽ hỗ trợ cho đồng USD và stablecoin USD Coin (USDC) khi ra mắt.

Sàn giao dịch giao ngay được cấp phép theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán Singapore, Diginex cũng đã nộp đơn xin trở thành “một tổ chức thanh toán chính” với cơ quan quản lý quốc gia.

Nền tảng này cũng sẽ tạo điều kiện cho khả năng tương tác với nhà quản lý tài sản kỹ thuật số nóng và lạnh Diginex, Digivault, thêm vào đó là giao dịch không cần kê đơn (OTC) của Diginex, và địa điểm giao dịch phái sinh được tích hợp sắp ra mắt, Diginex Access.

Diginex chuẩn bị sáp nhập

Sự ra mắt của Equos trước sự sáp nhập của Diginex với công ty mua lại nhằm mục đích đặc biệt được niêm yết bởi NASDAQ, 8i Enterprises Acquisition Corp.

Với việc mua lại dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV, Equos dự kiến sẽ trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên được liệt kê tại Hoa Kỳ.

“Đây là một thời điểm quan trọng để chúng tôi khởi động Equos.io trước giao dịch của chúng tôi với 8i Enterprises Acquisition Corp”, Giám đốc điều hành của Diginex, ông Richard Byworth cho biết. “Kế hoạch niêm yết của chúng tôi trên Nasdaq là minh chứng rõ hơn cho việc tuân thủ, quy định và minh bạch”.

Diginex mở rộng hợp tác với Itiviti

Vào ngày 21 tháng 7, Diginex tuyên bố hợp tác mở rộng với công ty công nghệ thương mại Itiviti để thúc đẩy giải pháp ‘Tbricks của mình.

Tbricks cung cấp rủi ro tự động, lãi và lỗ, cùng các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng tổ chức.

Diginex sẽ sử dụng Tbricks để khởi chạy Diginex Access, với công ty đã tận dụng mạng định tuyến đơn hàng toàn cầu của Itiviti.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận