Trang chủ » EBay chính thức bác bỏ tin đồn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

EBay chính thức bác bỏ tin đồn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

bởi Valley Truong
EBay chính thức bác bỏ tin đồn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

eBay đã bác bỏ tin đồn rằng nó sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, theo báo cáo của Bloomberg vào ngày 15 tháng 5.

FOMO gia tăng kể từ khi gã khổng lồ thương mại điện tử đặt quảng cáo tại hội nghị Consensus ở thành phố New York. Một trong những bảng quảng cáo này là:

Virtual Currency. It’s happening on eBay.

Có ý kiến ​​cho rằng giá tiền điện tử tăng đột biến tuần này, điều đã xảy ra mà không có lời giải thích, có liên quan đến hy vọng rằng eBay đang chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử.

Theo cách mà trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới tự quảng cáo thì một động thái như vậy sẽ là cột mốc quan trọng của ngành công nghiệp crypto để đạt được sự chấp nhận chính thống. Nhưng một phát ngôn viên của eBay đã bác bỏ tin đồn với Bloomberg, rằng:

Cryptocurrency không được chấp nhận như một hình thức thanh toán trên nền tảng eBay, cũng không phải là một phần của chiến lược thanh toán của chúng tôi.

Tin đồn eBay hợp tác cùng Binance cũng đã khiến cho đồng BNB  tăng giá tới 50% ngay trong những ngày sàn gặp rắc rồi từ vụ hack.

eBay không phải là tin đồn duy nhất trong những ngày gần đây. Sự phấn khích đã bắt đầu trong cộng đồng tiền điện tử vào tháng 4 khi một tweet của nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee cho rằng TD Ameritrade, nắm giữ khoảng 1,3 nghìn tỷ đô la tài sản, đang thử nghiệm giao dịch bitcoin (BTC) và litecoin (LTC) trên nền tảng môi giới của nó.

Nhưng Sunayna Tuteja, người đứng đầu công ty, nói với Bloomberg:

Hiện tại không có chuyện đó. Chúng tôi có những gì chúng tôi gọi là paperMoney, đó là những gì khách hàng của chúng tôi có thể thử cho các chiến lược giao dịch. Đó là một mô phỏng. Vì vậy, không có thực hiện thực tế.

Bất chấp những từ chối này, các thương hiệu lớn khác đã xác nhận trong tuần này rằng họ sẽ cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử trong các cửa hàng của họ. Vào ngày đầu tiên của hội nghị Consensus 2019, Whole Food, Barnes & Noble và Bed Bath & Beyond đã được xác nhận là đối tác ra mắt cho một ứng dụng mới có tên Spedn, tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử thông qua mạng Flexa.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận