Trang chủ » Đội ngũ lãnh đạo của CoinMarketCap đã nghỉ việc – sau bốn tháng kể từ khi Binance mua lại

Đội ngũ lãnh đạo của CoinMarketCap đã nghỉ việc – sau bốn tháng kể từ khi Binance mua lại

bởi Win Nguyễn
Đội ngũ lãnh đạo của CoinMarketCap đã nghỉ việc – sau bốn tháng kể từ khi Binance mua lại

Năm giám đốc điều hành của CoinMarketCap, bao gồm cả giám đốc điều hành tạm thời Carylyne Chan, nay đã nghĩ việc.

Carylyne Chan đã tiết lộ tin tức này cho The Block vào thứ Hai, khi cô đã thôi việc ở CoinMarketCap, cùng với bốn người khác. Đó là Spencer Yang – phó chủ tịch phụ trách hoạt động, tăng trưởng và doanh thu, Jeremy Seow – phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Matthew Lippl – trưởng bộ phận thiết kế và tăng trưởng toàn cầu, và Jared Chin – trưởng dự án và trưởng các sự kiện.

Sự ra đi hàng loạt của đội ngũ lãnh đạo CoinMarketCap diễn ra chỉ 4 tháng sau khi Binance mua lại CoinMarketCap với giá khoảng 400 triệu USD. Khi được The Block hỏi “liệu Binance có phải là một trong những nguyên nhân khiến ban lãnh đạo nghỉ việc hay không?”, Chan và Yang đã từ chối trả lời câu hỏi này. Sau khi câu chuyện này được công bố, Chan nói với The Block rằng năm giám đốc điều hành CoinMarketCap “đã từ chức”.

Theo quan điểm của The Block cho biết “Binance có thể đã cho thôi việc các nhân sự cũ và có kế hoạch thay thế bằng nhân viên của riêng mình”. Nói về vấn đề thay thế nhân sự, Binance và CoinMarketCap đã từ chối bình luận và người phát ngôn của Binance chỉ nói rằng CoinMarketCap “hoạt động độc lập với Binance”.

CoinMarketCap được thành lập vào năm 2013 bởi Brandon Chez, người đã rời công ty với tư cách là giám đốc điều hành khi Binance mua lại. Vào thời điểm đó, Chan đảm nhận vai trò giám đốc điều hành tạm thời, khi đảm nhận vị trí này cô cho biết “tôi chỉ có ý định đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ cho đội”.

Cho đến thời điểm hiện tại, CoinMarketCap vẫn là một trong những trang web có lượng truy cập cao nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo ghi nhận từ SimilarWeb, CoinMarketCap đã có 33 triệu lượt truy cập trong tháng 7 vừa qua. Tiềm năng thúc đẩy lưu lượng truy cập của trang web là một động lực quan trọng đằng sau việc mua lại Binance.

Cả Chan và Yang đều nói với The Block rằng họ hy vọng CoinMarketCap sẽ tiếp tục hoạt động độc lập và tập trung vào nhu cầu của người dùng.

Nguồn: Theblock

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận