Trang chủ » Dịch vụ giao nhận đồ ăn Just Eat chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho 15.000 nhà hàng tại Pháp

Dịch vụ giao nhận đồ ăn Just Eat chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho 15.000 nhà hàng tại Pháp

bởi Win Nguyễn
Dịch vụ giao nhận đồ ăn Just Eat chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho 15.000 nhà hàng tại  Pháp

Giờ đây, khách hàng có thể thanh toán bằng Bitcoin khi giao đồ ăn từ hơn 15.000 nhà hàng trên khắp nước Pháp, sử dụng dịch vụ giao hàng Just Eat.

Dịch vụ giao đồ ăn Just Eat đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các đơn đặt hàng từ hơn 15.000 nhà hàng trong nước. Dịch vụ giao hàng đang sử dụng Bitpay làm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin, theo Decrypt.

Dịch vụ giao hàng tận nhà có nhu cầu cao trong thời kỳ đại dịch Covid-19, khi các đơn đặt hàng bị khóa và các quy định về giãn cách xã hội đã buộc khách hàng phải ngồi nhà gọi món thay vì ra nhà hàng. Đồng thời, việc sử dụng tiền mặt ngày càng giảm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ngành công nghiệp thực phẩm hiện đang chuyển sang tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán khả thi cho khách hàng.

Gregory Raymond, nhà báo tại ấn phẩm tiếng Pháp Capital.fr nói:

“Just Eat là một nhân tố chính trong việc cung cấp các bữa ăn ở Pháp, sáng kiến ​​này có thể giúp dân chủ hóa việc sử dụng tiền điện tử trong cộng đồng nói chung, ”.

Trang web Just Eat cho biết:

“Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các khoản thanh toán bằng Bitcoin. Để thực hiện thanh toán bằng Bitcoin, bạn cần tạo một ví kỹ thuật số bằng cách tải xuống phần mềm hoặc ứng dụng đặc biệt, ”.

Thanh toán đồ ăn bằng Bitcoin

Các khoản thanh toán bằng Bitcoin sẽ được tính dựa trên mức giá hiện tại mà Bitpay tính. Tuy nhiên, nếu thanh toán bằng Bitcoin bị hủy, khách hàng sẽ được hoàn lại bằng Euro, với khoản thanh toán sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng truyền thống của khách hàng.

Trang web Just Eat cho biết

“Khi bạn thực hiện thanh toán ban đầu, Bitcoin đã được chuyển đổi thành Euro. Do đó, tỷ lệ áp dụng tại thời điểm thanh toán của bạn sẽ là tỷ lệ áp dụng cho việc hoàn trả, ”.

Nguồn: Decrypt

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận