Trang chủ » Crypto Lender BlockFi ra mắt nền tảng nhà đầu tư tổ chức

Crypto Lender BlockFi ra mắt nền tảng nhà đầu tư tổ chức

bởi Tri Le
Crypto Lender BlockFi ra mắt nền tảng nhà đầu tư tổ chức

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử BlockFi Inc. đang tung ra một nền tảng tài chính và giao dịch đi kèm cho các tổ chức và khách hàng có giá trị ròng cao.

BlockFi Prime, là sản phẩm mới nhất trong bộ sản phẩm của công ty có trụ sở tại Thành phố Jersey, New Jersey, công ty này cũng cung cấp dịch vụ cho vay tài sản kỹ thuật số, trong số những thứ khác. Dịch vụ mới, sẽ có sẵn cho các khách hàng bao gồm người quản lý tài sản, văn phòng gia đình, quỹ đầu cơ, công ty cổ phần tư nhân và các tổ chức doanh nghiệp, sẽ có báo giá theo thời gian thực và thanh toán chậm 24 giờ. Công ty cũng hy vọng sẽ sớm cung cấp khả năng giao dịch ký quỹ và cho vay ký quỹ tự động, cũng như các công cụ phái sinh.

“Khách hàng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về điều này và lý do họ yêu cầu là vì về cơ bản chúng tôi có bảng cân đối kế toán lớn nhất trong số các công ty tài chính kỹ thuật số mới và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất,” David Olsson, công ty của công ty người đứng đầu toàn cầu về phân phối thể chế, cho biết qua điện thoại. “Trong ba đến sáu tháng qua, chúng tôi đã thấy sự quan tâm đến các dịch vụ cơ bản dành cho tiền điện tử tăng cao trong cuộc săn tìm alpha.”

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận