Trang chủ » Coinbase trả lãi suất 1,25% cho người dùng tính theo số USDC mà họ sở hữu

Coinbase trả lãi suất 1,25% cho người dùng tính theo số USDC mà họ sở hữu

bởi Valley Truong
Coinbase trả lãi suất 1,25% cho người dùng tính theo số USDC mà họ sở hữu

Không cần phải là trader thì mới kiếm được tiền trên Coinbase.

Bắt đầu từ thứ 4, khách hàng của sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco có thể kiếm được tiền lãi từ stablecoin USDC của họ. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) là 1,25%. Paul Katsen, giám đốc sản phẩm của Coinbase cho biết:

Cố gắng xây dựng nhiều cách hơn để khách hàng phát triển sự giàu có của họ trên Coinbase.

Chúng tôi biết khách hàng chuyển tiền từ Coinbase sang tài khoản ngân hàng để kiếm một chút tiền lãi trong tài khoản ngân hàng. Chúng tôi đã cố gắng mang lại trải nghiệm này và trở thành sàn giao dịch đầu tiên có dịch vụ như vậy.

Người dùng sàn giao dịch có USDC trị giá ít nhất 1 đô la trong tài khoản sẽ được tự động tích lũy phần thưởng trên tài sản của họ mà không có lệ phí hoặc chi phí khác.

Tất cả các phần thưởng kiếm được trên Coinbase được trả cho người dùng hàng tháng, có thể theo dõi theo thời gian thực và sau đó có thể được sử dụng ngay lập tức để mua các loại tiền điện tử khác được niêm yết trên sàn giao dịch.

“Trải nghiệm người dùng thực sự siêu mượt mà và đơn giản. Ngay khi bạn có USDC trong tài khoản của mình, bạn bắt đầu kiếm được phần thưởng và có thể thấy phần thưởng được tính theo thời gian thực để biết chính xác bạn kiếm được bao nhiêu tiền vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng ngay lúc đó trên nền tảng để mua tiền điện tử khác”, giám đốc sản phẩm Max Branzburg của Coinbase cho biết.

Khi được hỏi Coinbase tài trợ cho sáng kiến này như thế nào, Branzburg giải thích công ty sẽ rút tiền từ các dòng doanh thu trước đó. “Từ giao dịch, kinh doanh custody của Coinbase, quản lý ngân quỹ, hoạt động đầu tư, v.v.”, ông nói.

Chúng tôi có thể lấy từ lợi nhuận mà chúng tôi tạo ra trong quá trình kinh doanh để thưởng cho khách hàng của mình vì đã lưu trữ tài sản của họ trên nền tảng. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì mình có thể làm điều đó nhờ vào kinh doanh có lợi nhuận.

Về cách thức hoạt động của chương trình phần thưởng USDC so với lãi suất ngân hàng hiện tại ở Mỹ, Branzburg lưu ý mức lãi suất 1,25% nếu quy ra đô la Mỹ thì cao hơn “15 lần so với mức trung bình quốc gia hoặc những gì mọi người có thể nhận được thông qua tài khoản tiết kiệm truyền thống”.

Mặc dù tỷ lệ thấp hơn so với những gì người dùng có thể có được từ các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) như Compound hoặc dYdX, Branzburg cho biết chương trình phần thưởng USDC giúp kiếm tiền từ USDC đặc biệt dễ dàng cho người tiêu dùng vì họ không còn phải chuyển tiền vào ứng dụng hoặc tài khoản riêng biệt.

“Đối với những nền kinh tế đang phát triển, hỗ trợ mọi người sở hữu các khoản tiền tương đương USD và nhận được lãi suất 1,25% mỗi năm là rất tầm cỡ. Chúng tôi thấy rất nhiều nhu cầu từ người tiêu dùng ở các nền kinh tế đang phát triển”, Giám đốc sản phẩm Joao Reginatto tại startup tài chính tiền điện tử Circle cho biết.

Mức độ nhận biết thương hiệu cao

Ngoài Coinbase, Circle hiện là tổ chức khác được phê duyệt phát hành tiền USDC mới.

Coinbase và Circle cùng nhau tạo nên tập đoàn CIRCLE để thúc đẩy việc chấp nhận stablecoin USDC và cung cấp cách thức quản trị cho quá trình phát triển liên tục.

Họ phát hành hơn 1 tỷ đô la USDC kể từ ngày 26/9/2018.

Ngoài USDC, Branzburg của Coinbase nói rằng các chương trình tương tự cho các loại tiền điện tử khác có thể được thiết lập trên sàn giao dịch trong tương lai. Cụ thể:

Chúng tôi xem đây là sự khởi đầu của đầu tư dài hạn trong việc tạo ra phần thưởng cho khách hàng. Chúng tôi tiếp tục khám phá những cách khác để mang lại nhiều phần thưởng hơn. Chúng tôi đang xem xét các tài sản khác nhau và ở những nơi khác nhau. Không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu của Coinbase.

Nguồn: Coindesk, Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận