Trang chủ » Coinbase Custody mua lại các tổ chức Xapo, nhanh chóng tiếp tục mở rộng

Coinbase Custody mua lại các tổ chức Xapo, nhanh chóng tiếp tục mở rộng

bởi Valley Truong
Coinbase Custody mua lại các tổ chức Xapo, nhanh chóng tiếp tục mở rộng

Coinbase Custody thông báo đã mua lại tổ chức doanh nghiệp Xapo, để trở thành nhà quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng tài sản lưu ký (custody).

Sàn Coinbase đã công bố tin tức trong một bài đăng trên blog của công ty vào ngày 15 tháng 8. Tin tức sau sự tăng trưởng nhanh chóng của Coinbase Custody, nơi chỉ hai tháng trước đã báo cáo tài sản lưu ký (AUC) trị giá 1,3 tỷ đô la .

Theo thông báo, thương vụ mua lại mới, đã đưa AUC của Coinbase Custody lên mức 7 tỷ USD.

Bản thân Xapo là một nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn, dường như đã đàm phán với Coinbase Custody về việc bán doanh nghiệp của mình kể từ giữa tháng 5 năm nay.

Thông báo tuyên bố rằng Coinbase Custody hiện lưu trữ cho hơn 120 khách hàng ở 14 quốc gia khác nhau. Để khẳng định cam kết của công ty với các dịch vụ tổ chức của mình, Coinbase đã viết: “Các sản phẩm trong phạm vi tổ chức của chúng tôi cung cấp một hệ sinh thái tuân thủ, liền mạch và mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi để giao dịch, lưu trữ và tương tác với tiền điện tử của họ”.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng Coinbase Custody đã bổ sung các chuyên gia về quy định ngân hàng ở New York vào Hội đồng quản trị của mình, cho thấy kế hoạch mở rộng trong môi trường pháp lý khét tiếng của bang New York.

Vào tháng 7, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, nói trong một phiên AMA rằng ông hy vọng sẽ thấy Coinbase chuyển trọng tâm từ hoạt độnggiao dịch sang áp dụng rộng rãi hơn trong nền kinh tế trong 5 năm tới.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận