Trang chủ » Coinbase bổ sung tính năng staking với Tezos, giá XTZ tăng vọt hơn 45%

Coinbase bổ sung tính năng staking với Tezos, giá XTZ tăng vọt hơn 45%

bởi Valley Truong
Coinbase bổ sung tính năng staking với Tezos, giá XTZ tăng vọt hơn 45%

Coinbase đã thông báo trong một bài đăng trên blog ngày 7/11 rằng họ sẽ bổ sung một tính năng cho phép người dùng staking token XTZ của mạng Tezos để đổi lấy phần thưởng tương tự như cổ tức hoặc trả lãi. Điều này có thể làm tăng cường hoạt động mạng và phân cấp của giao thức Proof of Stake (PoS).

Bằng cách này, người dùng có thể nhận được tiền lãi khoảng 5% trong 90 ngày và sẽ được phân phối trực tiếp vào tài khoản của người dùng trong các đợt sau mỗi ba ngày khi trải qua thời gian nắm giữ ban đầu là 35-40 ngày.

Đồng thời với thông báo này, Coinbase cũng đã phát động chiến dịch “Earn” cho Tezos, cho phép người dùng nhận được số tiền trị giá 6 đô la XTZ để hoàn thành một số khóa học giáo dục và câu hỏi về giao thức PoS.

XTZ tăng hơn 45 phần trăm sau thông báo

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang tăng hơn 45% với mức giá hiện tại là khoảng 1,3 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 0,852 đô la đã được thiết lập vào đầu tuần này.

Biểu đồ giá XTZ sau khi Coinbase thông báo | Nguồn: Tradingview

Trong khi thu nhỏ và xem xét hành động giá một tháng của XTZ, thì rõ ràng rằng tin tức này là chất xúc tác chính cho đợt tăng giá, XTZ hiện đang giao dịch ở mức cao mới hàng tháng.

Khuyến cáo các trader cần hết sức cẩn thận với những đợt “pump and dump” này, mặc dù giá vẫn có thể tăng thêm, nhưng rủi ro đã cao hơn với lợi nhuận nếu nhảy vào đu bây giờ, đây là lúc xả hàng của các cá mập.

Xét về lâu dài thì với số lượng người tham gia staking mới được mang qua Coinbase chắc chắn sẽ cải thiện sức khỏe và phân cấp của mạng Tezos. Một điểm vào hợp lý hơn và nắm giữ lâu dài là điều tốt với danh mục đầu tư của bạn.

Nguồn: Medium, Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận