Trang chủ » Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia chấp thuận sàn giao dịch tiền điện tử

Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia chấp thuận sàn giao dịch tiền điện tử

bởi Valley Truong
Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia chấp thuận sàn giao dịch tiền điện tử

Sau thời gian thử việc kéo dài 9 tháng, công ty giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malaysia, Tokenize Malaysia, đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn từ cơ quan giám sát chứng khoán địa phương.

Với sự chấp thuận vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, nền tảng giao dịch tiền điện tử của công ty, Tokenize Xchange, đã được Ủy ban chứng khoán (SC) của Malaysia, tòa soạn địa phương SoyaCincau đưa tin vào ngày 03 tháng Tư. Sàn giao dịch sẽ cung cấp giao dịch cho các cặp giao dịch fiat-crypto.

Luật pháp Malaysia yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương phải đăng ký với SC, sau đó họ có tới chín tháng để chờ đợi xét duyệt, xem xét liệu có đạt được sự tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của SC hay không?.

Nhận xét về sự phát triển, Hong Qi Yu, CEO và CTO tại Tokenize Malaysia, cho biết:

Hiện tại chúng tôi đã có thể “sống” tại Malaysia và đây là thời điểm hoàn hảo – vì chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm từ các cá nhân từ 24 đến 50 tuổi, những người rất muốn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

SC đã đăng ký cho công ty – cùng với Luno Malaysia và Sinegy Technologies – vào tháng 6 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Luno tuyên bố rằng ba sàn giao dịch nói trên là các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được đăng ký duy nhất hoạt động tại Malaysia.

SC đã giới thiệu Lệnh thị trường và dịch vụ vốn (kê đơn chứng khoán) (Tiền kỹ thuật số và mã kỹ thuật số) 2019 vào ngày 15 tháng 1 năm 2019. Quy định này phân loại tiền kỹ thuật số, mã token và tài sản tiền điện tử làm chứng khoán, đặt chúng dưới quyền của Ủy ban chứng khoán.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận