Trang chủ » Chainlink đạt mức đỉnh mới, cá voi đã sẵn sàng để short

Chainlink đạt mức đỉnh mới, cá voi đã sẵn sàng để short

bởi Valley Truong
Chainlink đạt mức đỉnh mới, cá voi đã sẵn sàng để short

Chainlink đã tạo được sự chú ý khi giá LINK tăng lên mức đỉnh mới, cao nhất từ trước đến nay, đánh bại các mức đỉnh kỷ lục cũ trong thời gian 3 năm qua.

Chainlink vừa thiết lập mức giá $5,6. Bất chấp sự lạc quan của các nhà đầu tư xung quanh altcoin, dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang sẵn sàng chốt lãi.

Chainlink đạt mức đỉnh mới cao nhất từ trước đến nay

Khoảng $200 triệu đã được bơm vào Chainlink trong 24 giờ qua. Áp lực mua đáng kể đằng sau altcoin này cho phép LINK biến mức cao nhất giữa tháng 3 gần $5 thành ngưỡng hỗ trợ. Sau khi tăng, các nhà đầu tư dường như đã FOMO, đẩy giá LINK hơn nữa để đạt mức cao nhất chưa từng có: $5,60.

Mặc dù token phi tập trung này đang ở chế độ khám phá giá, chỉ báo thoái lui Fibonacci có thể giúp xác định các mức kháng cự tiềm năng. Dựa trên chỉ số kỹ thuật này, các rào cản tiếp theo mà LINK có thể gặp phải nếu tiếp tục xu hướng tăng là các mức thoái lui Fib lui 127,2% và 161,8%. Các khu vực kháng cự tiềm năng này lần lượt nằm trong khoảng $6 và $7.

LINK / USD trên TradingView

Bất chấp hành động giá gần đây, dữ liệu từ Glassnode cho thấy một số nhà đầu tư đã lường trước sự tăng giá và đang chuẩn bị thu lợi nhuận từ đó.

Các cá voi chuẩn bị dìm giá

Dữ liệu trên chuỗi và nền tảng thông minh đã báo cáo sự tăng đột biến đáng kể về số lượng token được chuyển lên các sàn giao dịch.

Chỉ riêng ngày 4 tháng 6, đã có khoảng 4.900 lượt giao dịch được thực hiện cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, lên tới gần 4 triệu LINK. Các giao dịch này đại diện cho khối lượng tiền điện tử cao nhất từng được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử trong lịch sử ba năm của Chainlink.

Tiền gửi Chainlink lên các sàn giao dịch Glassnode

Biểu đồ phân bố chủ sở hữu của Santiment cho thấy rằng một lượng LINK đáng kể được gửi tới các sàn giao dịch đến từ các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 1.000 LINK. Số lượng người nắm giữ trong nhóm này đã giảm mạnh 10%, trong khi số lượng địa chỉ chứa 1.000 đến 10.000 LINK giảm gần 2%.

Phân bổ các ví nắm giữ ChainLink thống kê bởi Santiment

Hiện tại, số lượng token trên các sàn giao dịch tiền điện tử cho thấy áp lực giảm giá đang hội tụ. Nếu những người tham gia thị trường này đang chuẩn bị đổ các token của họ lên các nhà đầu tư thiếu thận trọng, thì giá có thể sẽ sụp đổ bởi sự bán tháo, Điều phối viên dự án tại Santiment cho biết.

Trong những trường hợp như vậy, Chainlink có thể bị ràng buộc xuống dốc trước khi tiếp tục đạt mức giá cao hơn.

Về cơ bản, những người di chuyển LINK đang cố gắng giảm trữ lượng của họ và thu lợi nhuận. Nếu phe tăng giá LINK không thể hấp thụ áp lực bán gia tăng và các tường bán, thì có thể sẽ ảnh hưởng khá tiêu cực đến giá.

Kabankin

Các cấp độ hỗ trợ quan trọng của LINK

Nếu điều này xảy ra, “Dòng tiền xung quanh giá ra/vào” (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng mức hỗ trợ $4,80 có thể có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm mạnh. Xung quanh mức giá này, khoảng 775 địa chỉ ví trước đây đã mua hơn 2,7 triệu LINK.

Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận. Họ thậm chí có thể mua thêm Chainlink để tránh thấy các khoản đầu tư của họ chuyển từ lời sang lỗ.

Lượng tiền ra/vào quanh giá bởi IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là áp lực bán đáng kể đằng sau token ocracle này có thể đủ để phá vỡ mức hỗ trợ $4,80. Vượt qua mức cản này, chúng ta có thể thấy Chainlink lao vào bức tường mua đáng kể tiếp theo nằm ở mức $4,70. Tại đây, đoàn hệ IOMAP cho thấy 1.860 địa chỉ ví trước đây đã mua hơn 2,7 triệu LINK.


Nguồn: Cryptobriefing

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận