Trang chủ » Casper công bố chi tiết option 4

Casper công bố chi tiết option 4

bởi Tri Le
Casper công bố chi tiết option 4

Tuần trước, Casper đã hoàn thành ba giai đoạn của Bán mã thông báo Casper trên CoinList. Tùy chọn 1, 2 và 3 của Bán mã thông báo Casper có hơn 20.000 người tham gia duy nhất và đã bán 16% tổng nguồn cung cấp CSPR cho cộng đồng.

Mặc dù kết quả của việc bán hàng thật đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu đã vượt quá cung rất nhiều, điều này đưa ra những thách thức và khiến nhiều người bỏ lỡ. Chúng tôi xin lỗi nếu bạn không thể bảo mật bất kỳ mã thông báo nào.

Trên tinh thần đó và Casper tiếp tục tiến tới phân cấp, Hiệp hội Casper đã quyết định khởi động Chương trình giảm giá dành cho thành viên cộng đồng (Tùy chọn 4) vào ngày 7 tháng 4, sẽ cho phép thêm 15.000 thành viên cộng đồng mua CSPR.

Thông tin Option 4 Casper : 

Ngày bắt đầu: 7h sáng ngày 7 tháng 4

Số lượng mã thông báo: 100 triệu CSPR

Giá mỗi mã thông báo:  0,015$

% Nguồn cung cấp khối Genesis: 1%

Lockup: 12 tháng

Phát hành: trong vòng 6 tháng sau khi hết thời hạn lockup

Giới hạn mua:  100$

Điều kiện:

-Tùy chọn 4 sẽ chỉ dành cho các cá nhân / tổ chức 

1) đã đăng ký bán Casper trước khi mở bán vào ngày 23 tháng 3; 

2) đã được xác minh KYC

3) không thể tham gia thành công các Tùy chọn 1, 2 hoặc 3.

-Tùy chọn 4 sẽ là hình ““first come, first served” chỉ có trong danh sách trắng. Không quá 15.000 thành viên cộng đồng bổ sung sẽ có thể tham gia bán hàng. Mức độ ưu tiên sẽ được xác định dựa trên thời gian mà người dùng đăng ký bán Casper.

15.000 người dùng đầu tiên đã đăng ký Tùy chọn 1, 2 hoặc 3 của đợt bán Casper và vượt qua thành công yêu cầu KYC sẽ có thể tham gia, bắt đầu từ ngày 7 tháng 4. Sau đó, các vị trí bổ sung sẽ mở ra mỗi ngày cho đến khi tất cả các mã thông báo được bán. Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được email có liên kết đến trang sale và lời mời tham gia.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận