Trang chủ » Cardano trở thành 1 trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu khi ra mắt Shelley

Cardano trở thành 1 trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu khi ra mắt Shelley

bởi Win Nguyễn

Cardano (ADA) đã đánh bại Tezos loại tiền điện tử lớn thứ 10 theo Coinmarketcap.

Động thái này được đưa ra sau khi Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano tuyên bố rằng việc phát hành một bản nâng cấp sắp tới, được đặt tên là Shelley, dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 30/6 đến ngày 7/7.

Shelley dự kiến ​​sẽ biến Cardano thành một mạng lưới chứng minh cổ phần hoàn toàn phi tập trung. Việc nâng cấp sẽ cho phép người dùng duy trì mạng kiếm được ADA, tiền điện tử tự nhiên của Cardano, bằng cách nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử trong một quy trình được gọi là đặt cược.

Theo Christopher Greenwood, người đứng đầu cho Cardano biết, hiện đang thử nghiệm Shelley giống như những gì họ thấy.

Những điều đang tiến triển thực sự tốt

Bạn bè và những người tiên phong trong gia đình của chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời thông qua các bài tập và chúng tôi đang trên đường đạt được tất cả các mục tiêu của mình.

Tuần trước, sau thông báo của Hoskinson, giá trị của tiền điện tử đã tăng gần 20% và cuối cùng đạt mức cao nhất trong ba tháng.

Sau khi giao dịch ở mức khoảng $ 0,064 vào ngày 29 tháng 5, mã thông báo hiện có giá trị $ 0,088, tăng hơn 37%, theo CoinMarketCap.

Khi vốn hóa thị trường của nó đạt $ 2.298.008.270, ADA đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 10, làm lu mờ Tezos, hiện đang có mức vốn hóa thị trường là $ 2.127.163.426.

Nguồn: dailyhodl

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận