Trang chủ » Cập nhật vòng bán Crowsale RFUEL

Cập nhật vòng bán Crowsale RFUEL

bởi Win Nguyễn
Cập nhật vòng bán Crowsale RFUEL

Phản ứng của cộng đồng tiền điện tử đối với sự ra mắt của Token RFUEL Community Crowdsale không có gì là choáng ngợp. Kể từ khi mở cổng danh sách trắng hai tuần trước, và đã nhận được hơn 12.000 lượt đăng ký cá nhân với cam kết hơn 58 triệu đô la.

Một trong những điều bất ngờ lớn nhất đến từ việc thu hút hỗ trợ qua vòng pre-sale sẽ bắt đầu vào ngày mai và chỉ dành riêng cho những người stakers token OM.

Trong ngày đầu tiên cổng danh sách trắng đi vào hoạt động, hàng nghìn người Sherpa của MANTRA DAO đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với RioChain bằng cách cam kết đóng góp gấp ba lần tổng mục tiêu tài trợ của RFUEL community crowdsale..

Được niêm yết trên các sàn giao dịch vào mùa hè với thành công rộng rãi, token OM là token gốc của MANTRA DAO, ứng dụng phi tập trung đầu tiên được phát hành trên RioChain.

Mục đích của đợt pre-sale RFUEL là ghi nhận sự đóng góp của MANTRA DAO Sherpas vào hệ sinh thái RioDeFi bằng cách giảm giá đặc biệt cho RFUEL cho những người đã staking OM trên các sàn giao dịch.

Và cuộc đua vẫn chưa kết thúc! Ngày mai, thứ Hai, ngày 7/9/2020 lúc 6 giờ sáng theo giờ UTC, vòng pre-sale RFUEL sẽ chính thức mở cửa và đối với chương trình danh sách trắng, và sẽ tuân thủ chính sách nghiêm ngặt “đến trước được phục vụ trước” bất kể số lượng OM được stake bởi những người đóng góp.

Như với mọi vòng của RFUEL Community Crowdsale, đã thiết lập giới hạn tối đa để cho phép nhiều thành viên cộng đồng hơn tham gia vào việc bán hàng. Chiến lược này sẽ cho phép phân phối RFUEL phi tập trung hơn và giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái trong dài hạn.

Về RioDeFi:

RioDeFi đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số bằng cách kết nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung. Tầm nhìn của chúng tôi là một thế giới trong đó mọi người đều có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi). Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi phát triển các ứng dụng kết nối mọi người với tài sản kỹ thuật số, thanh toán di động và các dịch vụ DeFi như tiết kiệm và cho vay. Các giải pháp của chúng tôi cho phép phí giao dịch thấp hơn, xác nhận nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, lưu trữ an toàn và phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Nguồn: Rio DeFi

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận