Trang chủ » Blockfolio và TokenTax cùng hợp tác nhằm đơn giản hóa các loại thuế

Blockfolio và TokenTax cùng hợp tác nhằm đơn giản hóa các loại thuế

bởi Valley Truong
Blockfolio và TokenTax cùng hợp tác nhằm đơn giản hóa các loại thuế

Thời hạn nộp thuế 2019 tại Hoa Kỳ đang nhanh chóng đến gần. Ngay cả đối với những người khai báo thu nhập truyền thống, quá trình này có thể kéo dài. Một trong những thách thức lớn nhất đối với người nắm giữ tiền điện tử ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa là làm thế nào để khai báo tài sản tiền điện tử của họ và không vi phạm pháp luật.

Mùa thuế cho người nắm giữ tiền điện tử được tạo ra đơn giản hơn

Blockfolio và Token Tax đang cố gắng làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho cư dân Hoa Kỳ. TokenTax là một nền tảng dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử có thể phân tích dữ liệu từ các giao dịch tiền điện tử và tạo các biểu mẫu thuế thích hợp, đồng thời Blockfolio là danh mục đầu tư tiền điện tử di động. Bằng cách tích hợp hai điều này, người dùng có thể theo dõi tiền điện tử trong Blockfolio, đăng ký TokenTax và ngay lập tức được cung cấp tùy chọn để nhập tất cả các giao dịch của họ. Đồng sáng lập TokenTax Alex Miles lưu ý rằng:

Một trong những thời điểm lớn nhất đối với người dùng là cách họ giao dịch vào hệ thống TokenTax. Dựa vào số lượng người đã theo dõi các giao dịch của họ trong Blockfolio, việc tích hợp hoàn toàn có ý nghĩa.

Là một trong những mạng hàng đầu để theo dõi và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử di động, Giám đốc điều hành của Blockfolio Edward Moncada tán thành:

Chúng tôi rất vui mừng khi thông qua sự tích hợp và hợp tác này, việc trải nghiệm TokenTax nhằm tiết kiệm thời gian đã trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng của chúng tôi.

Việc tích hợp đồng nghĩa với việc người dùng Blockfolio hiện tại đã nhập dữ liệu giao dịch của họ, không phải lặp lại công việc của họ trên các biểu mẫu thuế. Tất cả những người nắm giữ tiền điện tử nên nhớ rằng việc báo cáo tài sản sai hoặc không chính xác về thuế ở Mỹ có thể dẫn đến hình phạt tài chính gắt gao.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận