Trang chủ » Bitnews ngày 23.12.2019: Poloniex gỡ bỏ KYC cho người dùng

Bitnews ngày 23.12.2019: Poloniex gỡ bỏ KYC cho người dùng

bởi Valley Truong
Bitnews ngày 23.12.2019: Poloniex gỡ bỏ KYC cho người dùng

Poloniex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất vừa gỡ bỏ hoạt động chống rửa tiền và các yêu cầu AML / KYC của khách hàng.

Bất cứ ai muốn giao dịch hàng trăm loại tiền điện tử và mã thông báo trên Poloniex giờ đây chỉ cần cung cấp địa chỉ email và mật khẩu.

Bắt đầu từ bây giờ, tất cả khách hàng mới có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch hàng trăm loại tiền điện tử trên Poloniex chỉ bằng một địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi đăng ký, khách hàng có thể bắt đầu giao dịch sau vài giây chỉ với tài khoản Cấp 1 – bạn sẽ có quyền truy cập vào giao dịch không giới hạn, tiền gửi không giới hạn và $10.000 mỗi ngày khi rút tiền.

Được biết, Poloniex đã cấm cư dân Hoa Kỳ truy cập vào sàn giao dịch nhằm thoát khỏi quyền tài phán của Hoa Kỳ.

Alrosa, Tencent, Everledger mang kim cương đến WeChat thông qua blockchain

Một thông cáo báo chí ngày 16/12, cùng với nền tảng blockchain Everledger, Tencent – nhà điều hành ứng dụng truyền thông xã hội Trung Quốc WeChat và Alrosa của Nga – công ty khai thác kim cương lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt một chương trình bán lẻ nhỏ tập trung vào kim cương nhắm vào một tỷ người dùng hoạt động của WeChat.

Ba công ty cho biết chương trình này nhằm cải thiện tính minh bạch và niềm tin của người tiêu dùng trong chuỗi cung ứng kim cương, cho phép người dùng phương tiện truyền thông xã hội mua kim cương. Đồng thời, người tiêu dùng có thể truy cập vào một sổ cái blockchain bất biến phản ánh chính xác, đầy đủ về nguồn gốc, đặc điểm của từng viên kim cương và lịch sử sở hữu của họ.

Vào tháng 5 năm 2018, công ty Alrosa đã hợp tác với KGK Diamonds và startup blockchain D1 Mint để token hóa kim cương; tham gia một thí điểm của nền tảng chuỗi khối cung cấp kim cương Tracr, cùng gã khổng lồ trong ngành và cựu độc quyền De Beers.

Nhận định về BTC ngày 23.12.2019: BTC tăng 6% lên 7.600 USD, sắc xanh phủ toàn thị trường Crypto

Hôm nay, ngày 23.12.2019 – hầu hết 20 loại tiền điện tử hàng đầu đều báo cáo mức tăng vừa phải trong ngày theo thời gian báo chí, vì Bitcoin (BTC) lại phá vỡ mốc $ 7.500 một lần nữa.

Giá Bitcoin hiện tăng 5,59% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $7.596,48 tại thời điểm báo chí, theo Coinmarketcap.

Giá BTC ngày 23.12.2019 | Nguồn: Coinmarketcap

Shelley Testnet của Cardano vượt hơn 500 quỹ nhóm cổ phần

Shelley Testnet của Cardano, được phát hành vào ngày 13 tháng 12, giờ đây có thể tự hào với hơn 500 nhóm cổ phần (pool), vượt xa mục tiêu ban đầu là 100 nhóm cổ phần. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc phân cấp mạng.

Cardano, một blockchain PoS lớn, một lần nữa xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu với phiên bản testnet Shelley rất được mong đợi đã biến nó thành dự án phi tập trung nhất trong không gian tiền điện tử.

Shelley sẽ tạo tiền đề cho một mạng lưới phân tán đầy đủ và một hệ sinh thái ứng dụng hoàn toàn mới với những điều thậm chí còn tuyệt vời hơn trong các thời đại của Goguen, Basho và Voltaire.

Theo roadmap của Cardano

Các thành viên cộng đồng được cung cấp phần thưởng như một động lực để ủy thác token ADA của họ cho các nút được gọi là “nhóm cổ phần” (stake pools). Những người sẵn sàng vận hành các nhóm này có thể bỏ túi lợi nhuận cao hơn nhiều. Mạng lưới dự kiến sẽ đạt khoảng 1.000 nhóm cổ phần vào cuối kỷ nguyên mới. Với 509 nhóm cổ phần đã hoạt động, Cardano có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận