Trang chủ » BitNews ngày 20.12.2019: Binance đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, với số tiền không được tiết lộ

BitNews ngày 20.12.2019: Binance đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, với số tiền không được tiết lộ

bởi Win Nguyễn
BitNews ngày 20.12.2019: Binance đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, với số tiền không được tiết lộ

Điểm tin nổi bật trong ngày

Binance đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, với số tiền không được tiết lộ 

Binance vừa công bố, đã đầu tư vào trong công ty phái sinh và mua lại vị trí lâu dài trong FTX Token và FTT đồng tiền gốc của nền tảng.

 

Việc đầu tư này, sẽ thúc đẩy sự phát triển của FTX với sự hỗ trợ và tư vấn chiến lược từ Binance. Ngược lại, FTX sẽ giúp phát triển các sản phẩm của Binance, đặc biệt là việc giao dịch trên Binance.com và bàn giao dịch tự do (OTC).

 

FTX cũng tuyên bố ý định xây dựng một bộ sản phẩm bổ sung cho hệ sinh thái token hóa, dự án này sẽ do Binance có trụ sở tại Malta hỗ trợ. 

8 công ty tiền điện tử bị cơ quan quản lý tài chính Thâm Quyến, Trung Quốc thẩm vấn

Vào ngày 18 tháng 12, Cục Tài chính Thâm Quyến đã tổ chức một cuộc họp về việc điều chỉnh các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử tại Trung Quốc.

 

Được cho rằng, các nhà chức trách đã thẩm vấn các đại diện từ các công ty, 2 trong số các công ty này đã mở các địa điểm giao dịch bất hợp pháp và trong số 6 công ty còn lại bị cáo buộc, đã tiến hành cung cấp tiền tệ ban đầu (ICO).

 

Vào cuối tháng 11, văn phòng tài chính của Thâm Quyến cũng đã đàn áp và đóng cửa 39 doanh nghiệp được cho là đang tiến hành các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử.

Công dân Anh đã bị bắt và giao trả về Mỹ vì nghi ngờ liên quan tới băng đảng hacker The Dark Overlord

Nathan Wyatt, một công dân Anh đã bị bắt và giao trả về Mỹ vì bị cáo buộc có tham gia vào The Dark Overlord, nhóm hacker nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

 

Được cho rằng, nhóm này đã nổi tiếng nhờ các cuộc tấn công vào các tổ chức chăm sóc sức khỏe và các công ty bảo hiểm ở Missouri và đòi tiền chuộc bằng Bitcoin.

 

Nhưng các cơ sở bị hách đã hoàn toàn từ chối trả tiền, khiến nhóm này phải bán các hồ sơ đó trên web đen với giá 100.000 đô la.

Thái Lan tích hợp Blockchain vào hệ thống E-Visa để tăng mức độ bảo mật

Thái Lan, hiện nay là một trong những quốc gia được sự quan tâm, thu hút từ ngành du lịch nhiều nhất trên thế giới.

 

Ngày 19 tháng 12, Thái Lan đã áp dụng công nghệ blockchain vào Visa điện tử (eVOA), tập trung vào khách du lịch từ Trung Quốc và Ấn Độ.

 

Tính năng mới này sẽ hợp lý hóa quá trình xin visa Thái Lan, tăng tốc và hỗ trợ quy trình xin visa kỹ thuật số và sẽ giải quyết nhanh chóng cho 5 triệu du khách từ 20 quốc gia.

Công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc phát hành tiền tệ địa phương dựa trên Blockchain

KT, công ty viễn thông lớn nhất của Hàn Quốc, vừa công bố ra mắt một loại tiền tệ dựa trên blockchain địa phương cho một trong những thành phố lớn nhất của đất nước này, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 12.

 

Dongbaekjeon là một loại tiền tệ địa phương dựa trên thẻ blockchain của Thành phố Busan, nhằm để khôi phục nền kinh tế địa phương của Busan và giảm bớt gánh nặng quản lý của doanh nghiệp nhỏ

Nguồn: Cointelegraph, Theblock, Cryptopanic

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận