Trang chủ » BitNews ngày 03.12.2019: Binance mua lại DappReview dựa trên blockchain của Trung Quốc

BitNews ngày 03.12.2019: Binance mua lại DappReview dựa trên blockchain của Trung Quốc

bởi Win Nguyễn
BitNews ngày 03.12.2019: Binance mua lại DappReview dựa trên blockchain của Trung Quốc

Tổng vốn hóa thị trường $ 196.447.024.789, số lượng giao dịch trong 24h $ 54.582.018.610, BTC Dominance 66,6%

Một số điểm tin nổi bật trong ngày

Binance mua lại DappReview dựa trên blockchain của Trung Quốc

Sàn giao dịch Binance đã mua lại DappReview có trụ sở tại Bắc Kinh, để khởi động dữ liệu dựa trên Blockchain. Việc mua lại nhằm mục đích giúp Binance phát triển các dapps hiện có của mình và tạo ra các trường hợp sử dụng blockchain mới.

 

Đây cũng là lần mua thứ tư được công bố công khai của Binance, DappReview sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị độc lập sau khi được mua lại.

 

Binance tuyên bố cũng sẽ cung cấp, hỗ trợ cho DappReview trong các lĩnh vực phi kỹ thuật, bao gồm phát triển tiếp thị và kinh doanh trong khi nền tảng duy trì sự độc lập trong phát triển và vận hành kỹ thuật.

 

Trong quý đầu tiên của năm 2020, nền tảng dapp sẽ cho ra mắt một bộ sản phẩm mới, được giữ bí mật, nhưng cho biết đây là một công cụ phân tích.

Binance từ chối tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận hoặc thực thể thực hiện việc mua lại.

Nhà nghiên cứu Ethereum bị bắt vì cáo buộc âm mưu hỗ trợ Triều Tiên đang chờ xét xử để được thả ra

Virgil Griffith, nhà khoa học nghiên cứu Ethereum, đã bị bắt ở Los Angeles trong tuần trước vì vi phạm quy định tại Mỹ, sau khi có âm mưu hỗ trợ Triều Tiên trốn tránh các quy định về công nghệ blockchain và tiền điện tử, mặc dù trước đó yêu cầu tới Triều Tiên của Griffith, đã bị từ chối.

 

Brian Klein, luật sư bào chữa của Griffith, đã tuyên bố vào thứ hai vừa qua rằng, nhà nghiên cứu Ethereum sẽ được ra tù sau phiên xét xử và khi trái phiếu được ra mắt trong sắp tới.

 

Klein cũng tiết lộ, đầu năm nay, Klein đã thương lượng cho Charlie Shrem, người bị anh em nhà Winklevoss kiện.

Luật sư cũng đại diện cho Block.one khi công ty bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, yêu cầu phải nộp 24 triệu đô la, cho việc cung cấp tiền xu chưa đăng ký ban đầu (ICO), từ đó đã huy động được 4.1 tỷ đô la. 

1.6 triệu đô la bị đánh cắp từ Upbit đang có dấu hiệu di chuyển

Vừa qua, sàn giao dịch nổi tiếng của Hàn Quốc, Upbit đã bị đánh cắp 51.7 triệu đô. Kể từ khi số tiền bị hack, cộng đồng đã cùng nhau theo dõi sự chuyển động của của các quỹ và với tin tin tặc.

 

Vào ngày 3.12, Whale Alert đã cho biết bắt đầu có sự chuyển động của hai giao dịch, tổng cộng là 11.001 Ether trị gia 1.639.222 triệu đô la.

 

Điều khả nghi nhất, chính là hai giao dịch này đều được chuyển tới cùng một địa chỉ ví của người nhận (địa chỉ Ví người nhận là – 519a3b21130eb8496f7a8e4782fa3106ae4cff27).

 

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên tên trộm cố gắng di chuyển, vào ngày 28 tháng 11, tên trộm đã chuyển tiền từ ví của họ , chia các giao dịch, từ 10 ETH đến 100.000 ETH.

 

Upbit đánh dấu lần trao đổi thứ bảy sẽ bị hack vào năm 2019 và các chức năng vẫn bị đình chỉ kể từ đó.

Ngân hàng Trung ương Sri Lanka muốn phát triển nền tảng KYC dựa trên blockchain

Vào ngày 29.11, ngân hàng thông báo rằng đang tìm kiếm các công ty công nghệ, chia sẻ hệ thống KYC cho phép ngân hàng và chính phủ trung ương cập nhật dữ liệu khách hàng trên một blockchain.

 

Do nhu cầu các dịch vụ tài chính ngày càng tăng tạo cơ hội cho Sri Lanka, áp dụng công nghệ Blockchain để tiếp tục phát triển ngành tài chính.

 

Dự kiến phát hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một số trường hợp sử dụng tiềm năng sẽ tăng hiệu quả trong lĩnh vực tài chính, và giúp phát triển tài chính ở Sri Lanka.

 

Ngân hàng sẽ chia sẻ nền tảng KYC “Thiết kế cấp cao”,  công ty muốn áp dụng có nghĩa vụ phải hoàn thành ít nhất 2 năm hoạt động với một hồ sơ theo dõi hợp pháp.

Softbank ra mắt thẻ mới tích hợp ví blockchain

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Nhật Bản SoftBank đã ra mắt Thẻ SBC (Thẻ Softbank 3.0), tích hợp ví blockchain. Softbank Card 3.0 tích hợp nhiều chức năng. Bảo mật thẻ dựa trên hệ thống mã hóa độc quyền SoftBank, sử dụng một số cơ chế mã hóa. Người dùng thẻ có thể chọn giữa chức năng như ví nóng và lạnh.

 

Thẻ hoạt động như một thẻ tín dụng thông thường và như một ví kỹ thuật số. Ngoài ra, nó tích hợp chip Internet of Things (IoT) có thể kết nối với các thiết bị gia dụng thông minh.

 

Thẻ ví SBC đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ các đại lý Nhật Bản. SoftBank đã ra mắt hệ thống thanh toán cho 10.000 cửa hàng tại Nhật Bản. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ có thể thanh toán ở Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Dubai.

Nguồn: ambcrypto, Beincrypto, Coindesk, Cryptopanic

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận