Trang chủ » BitNews 23/11/2019: Giám đốc điều hành Binance tuyên bố ý định khởi kiện The Block

BitNews 23/11/2019: Giám đốc điều hành Binance tuyên bố ý định khởi kiện The Block

bởi Win Nguyễn
BitNews 23/11/2019: Giám đốc điều hành Binance tuyên bố ý định khởi kiện The Block

Trong ngày qua thị trường Bitcoin hầu như đều nhuộm đỏ, BTC giảm tới 14%, giảm xuống còn $7.215 tại thời điểm chúng tôi ghi nhận vào 20:03 ngày 23/11/2019

Một số tin hot trong ngày:

Giám đốc điều hành Binance tuyên bố ý định khởi kiện The Block

The Block tờ báo nổi tiếng hàng đầu hiện nay, Wei Zhou, CFO Binance và các thành viên trong cộng đồng phản ứng dữ dội về bài báo “chính quyền Trung Quốc đã đột kích và đóng cửa văn phòng của Binance tại Thượng Hải” của The Block. Một số ý kiến cho rằng bài báo trên đã tác động làm giá của Bitcoin giảm mạnh hiện tại đang ở mức 7.187 đô la. Ngay sau đó Zhao đã nói rằng

“với bối cảnh của tiền điện tử tại Trung Quốc, các đối thủ đã mua chuộc các phương tiện truyền thông để cạnh tranh hạ thấp danh tiếng của Binance để có được lợi thế”.

Frank Chaparro giám đốc của The Block đã phát hành bài viết khác để làm ổn định và khắc tình trạng trên nhưng binance vẫn không hài lòng và CEO Binance đã có ý định khởi kiện The Block vài giờ sau đó CZ đã từ bỏ ý định khởi và cho The Block một cơ hội để xin lỗi bằng cách nêu rõ ý kiến trên trang cá nhân của mình.

Bakkt lập kỉ lục trong khi thị trường đang biến động mạnh

Bitcoin hiện cũng đang ở trên khoảng 7.000 đô la. Nhưng vừa qua Bakkt Bitcoin Futures đã công bố một số thông tin cho thấy họ đã lập kỉ lục về khối lượng một cách đáng kinh ngạc trong bối cảnh thị trường đang suy thoái. Nền tảng này đã giải quyết 1863 hợp đồng Bitcoin chỉ trong vài giờ trước, vào ngày 8/11 khối lượng của Bakkt đạt 1.756 BTC tới 23:43 ngày 22/11 khối lượng hiện tại đạt 1863 BTC cho thấy khối lượng hợp đồng trị giá 13,4 triệu đô la.

Đây hẳn là đỉnh cao mới và bước khởi đầu đầy ngoạn mục của Bakkt trong thời điểm nghịch cảnh của thị trường như vậy. Đọc tiếp

Cảnh sát New Zealand đã điều tra và thu giữ 4.2 triệu đô la tiền điện tử từ những trang web vi phạm bản quyền.

Lực lượng cảnh sát quốc gia New Zealand đã thu giữ khoảng 6.2 triệu đô la tiền điện tử và trong đó có 800.000 đô la tiền ký quỹ từ một nghi phạm vẫn chưa được tiết lộ tên. Nghi phạm bị cáo buộc có liên quan tới việc rửa tiền và vi phạm bản quyền, và đã kiếm được khoảng 2 triệu đô la từ trang web, được cho là đã gửi vào tài khoản ngân hàng của anh ta từ các giao dịch chuyển khoản quốc tế, PayPal và Stripe.

Ngay sau đó cảnh sát New Zealand nghi ngờ rằng McIvor có trụ sở tại Hamilton có liên quan khi anh ta nhận được hàng triệu đô la từ một trang web phát trực tuyến phim bất hợp pháp mà anh ta đã tạo ra.

Những dự đoán về thị trường Bitcoin trong sắp tới

Phân tích giá Bitcoin từ góc nhìn các chuyên gia

Nhà bình luận tài chính nổi tiếng và là Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital Peter Schiff tuyên bố rằng trong thời gian tới giá của Bitcoin có thể giảm xuống dưới 1000 đô la. Ngay sau đó một số chuyên gia khác đã phân tích các biểu đồ về giá của Bitcoin, thì họ lắc đầu và nói giá Bitcoin giảm xuống dưới 1.000 đô la sẽ không xảy ra. Hơn nữa, nếu nó làm như vậy là kết quả của đầu và vai, sẽ mất khoảng ba tháng để đến đó – gần như là thời gian để mô hình phát triển nhưng điều đó thậm chí còn khó xảy ra hơn.

Nhưng trong các dự đoán trước Peter Schiff đã dự đoán sai rất nhiều lần, tuy nhiên chúng ta thử chờ đợi coi nó sẽ xảy ra không…Đọc tiếp

Nhận định về thị trường Bitcoin

Charles Hoskinson nhà đồng sáng lập của Ethereum nói rằng ông đang hy vọng Bitcoin sẽ quay trở lại hơn 10.00 đô la và đạt 100.000 đô la trong tương lai. Ông hy vọng tiền điện tử lớn nhất trên thế giới sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai, vừa qua ông đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử rằng Bitcoin không chỉ là đầu cơ và sự giảm giá gần đây chủ yếu là do các đơn vị tin tức truyền thông đã “FUD” và làm thị trường bị thao túng. Sau cùng ông đã nói rằng:

“Sau khi FUD, giao dịch tin tức và thao túng xóa sạch, chúng ta vẫn có một phong trào toàn cầu sẽ thay đổi thế giới”.

“Bitcoin sẽ quay trở lại 10.000 BTC và chào mừng 100.000 BTC trong sắp tới. Tiền điện tử không thể ngăn chặn. Tiền điện tử là tương lai.”


Nguồn: Beincrypto, Cointelegraph, Cryptoslate,

Biên soạn bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận