Trang chủ » Bitmain ra mắt Công cụ khai thác Bitcoin mới rẻ hơn T19 để lấy lại thị phần đã mất

Bitmain ra mắt Công cụ khai thác Bitcoin mới rẻ hơn T19 để lấy lại thị phần đã mất

bởi Win Nguyễn
Bitmain ra mắt Công cụ khai thác Bitcoin mới rẻ hơn T19 để lấy lại thị phần đã mất

Vào thứ Hai ngày 1/6/2020, Bitman đã cho phát hành Antminer T19, một máy khai thác Bitcoin với chi phí thấp, để nỗ lực dành lại thị phần đã mất.

Công ty có trụ sở tại Bắc Kinh cho biết Antminer T19 có sức mạnh tính toán, hashrate là 84 terahash mỗi giây (TH/s), và hiệu suất năng lượng là 37,5 joules mỗi terahash (J / TH).

Phần cứng mới nhất được mô hình hóa sau công cụ khai thác BTC hiệu quả hơn của Bitmain, Antminer S19, chỉ rẻ hơn. Với hashrate 95 TH / s, model S19 có giá 1.785 USD, cao hơn khoảng 2% so với dòng T19, được bán ở mức 1.750 USD.

Antminer T19 được đặt cùng một thế hệ chip được chế tạo tùy chỉnh được tìm thấy trong Antminer S19 và S19 Pro, đảm bảo hoạt động có khả năng và hiệu quả để khai thác tiền điện tử.

Theo F2pool, một mạng khai thác bitcoin toàn cầu, mô hình T19 mới tạo ra tới 3,17 đô la lợi nhuận mỗi ngày. Điều đó so sánh với thu nhập 3,96 đô la mỗi ngày cho Antminer S19. Các số liệu được dựa trên chi phí điện trung bình 0,05 đô la mỗi kilowatt mỗi giờ.

T19 đã được bán vào ngày 1 tháng 6, với giới hạn hai người khai thác trên mỗi khách hàng, để ngăn chặn tích trữ và để đảm bảo rằng nhiều người mua cá nhân hơn có thể mua các công cụ khai thác. Các thiết bị khai thác mới sẽ được xuất xưởng từ ngày 21 đến 30 tháng 6.

Nó hiệu quả hơn so với mẫu T17 trước đó, cùng với Antminer S17, đã thất bại với tỷ lệ cao hơn 20% – 30%. Tỷ lệ thất bại bình thường của người Viking thường là 5%. Antminer T19 đi kèm với chương trình cơ sở được nâng cấp, có thể cung cấp tốc độ khởi động nhanh hơn.

Công cụ khai thác mới xuất hiện vào thời điểm Bitmain đã nhường chỗ cho đối thủ cạnh tranh mới nổi như Microbt. Việc phát hành cũng trùng khớp với việc cắt giảm nguồn cung được lập trình của Bitcoin vào ngày 11 tháng 5, khiến doanh thu của người khai thác giảm 50% xuống còn 6,25 BTC mỗi khối. Việc giảm một nửa đã buộc các nhà khai thác phải tìm kiếm thiết bị khai thác hiệu quả hơn.

Theo Coinshares, Bitmain có thể đã mất 10% thị phần chi phối vào năm 2019, khi Microbt, nhà sản xuất loạt Whatsminer, tiếp tục bán thêm sức mạnh khai thác trên toàn thế giới. Xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2020.

Trước đó vào thứ Hai, công ty Bitfarms Ltd. của Canada đã công bố mua 1.847 máy khai thác BTC Whatsminer M20S . Được phân phối trong vòng bốn đến năm tuần, phần cứng khai thác dự kiến ​​sẽ bổ sung khoảng 133 petahash mỗi giây (PH / s) cho sức mạnh tính toán được cài đặt của công ty và cải thiện hiệu quả tính toán lên hơn 15 PH mỗi megawatt.

Nguồn: Bitcoinnews

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận