Trang chủ » BitGo ra mắt hai loại tiền điện tử mới ở châu Âu

BitGo ra mắt hai loại tiền điện tử mới ở châu Âu

bởi Valley Truong
BitGo ra mắt hai loại tiền điện tử mới ở châu Âu

Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số BitGo đang mở rộng phạm vi toàn cầu bằng cách thiết lập hai thực thể giám sát theo quy định mới ở châu Âu.

BitGo, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ tuyên bố xử lý hơn 20% tất cả các giao dịch Bitcoin (BTC), đã thành lập các công ty con lưu ký mới ở Thụy Sĩ và Đức, công ty đã công bố vào ngày 10 tháng 2.

Vì hai thực thể mới được quy định bởi các cơ quan tài chính khác nhau, BitGo dự định cho phép khách hàng của mình chọn quyền tài phán phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ.

Do đó, BitGo GmbH, đơn vị BitGo của Thụy Sĩ, là thành viên của tổ chức tự điều hành lớn của nước, Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính, được giám sát bởi Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính, hay FINMA. Công ty con BitGo của Đức, BitGo Deutschland GmbH, hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký tại Đức và chuẩn bị nộp đơn xin phê duyệt theo quy định vào tháng 11 năm 2020.

Mike Belshe, Giám đốc điều hành tại BitGo, lưu ý rằng việc ra mắt các thực thể lưu ký mới ở châu Âu theo sau nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ trong khu vực vào năm 2019.

Được thành lập vào năm 2013 tại Palo Alto, California, BitGo ban đầu nổi lên như một nền tảng chính để lưu trữ Bitcoin trực tuyến. Năm 2018, BitGo đã trở thành người giám sát đủ điều kiện cho tiền điện tử sau khi công ty nhận được một điều lệ công ty ủy thác nhà nước từ Bộ phận Ngân hàng Nam Dakota. Đến nay, BitGo được báo cáo hỗ trợ hơn 250 đồng coin và mã thông báo với khách hàng trải rộng trên 50 quốc gia.

Đức và Thụy Sĩ mở cửa để kinh doanh tiền điện tử

Belshe cũng chỉ ra rằng Thụy Sĩ và Đức đã trở thành một số khu vực pháp lý thân thiện nhất đối với kinh doanh tiền điện tử:

Cả Thụy Sĩ và Đức đều trở thành những trung tâm quan trọng của Châu Âu về tài sản kỹ thuật số cũng như các khung pháp lý hướng tới tương lai. Tuân thủ quy định là điều kiện tiên quyết cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đã rất ấn tượng với sự hiểu biết và hỗ trợ của các nhà quản lý Thụy Sĩ và Đức.

Thật vậy, Đức được cho là đang xem xét một dự luật có thể cho phép các ngân hàng hỗ trợ việc bán và lưu ký Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào năm 2020. Trong khi đó, Julius Baer, ​​một nhóm quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân lớn của Thụy Sĩ, đã ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch tài sản kỹ thuật số vào ngày 21 tháng 1.

Tuy nhiên, hệ sinh thái tiền điện tử địa phương ở nước này vẫn đang được các nhà quản lý giám sát rộng rãi. Gần đây, FINMA đã thông qua một đạo luật sẽ giảm ngưỡng cho các giao dịch trao đổi tiền điện tử không xác định từ khoảng $5.100 xuống còn $1.020.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận